Sao Việt hôm nay: Lê Âu Ngân Anh nhận bằng thạc sĩ ở Anh, Hoàng Touliver hiếm hoi đăng ảnh bên Tóc Tiên

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 07/12/2019

Sau khi nhận bằng thạc sĩ, Lê Âu Ngân Anh sẽ về nước tiếp tục công việc tại một công ty tư vấn và đầu tư tài chính tại TP HCM.

Hoàng Thùy tỏa sáng ở Miss Universe 2019 diễn ra tại thành phố Atlanta (Mỹ).

Hoàng Thùy tỏa sáng ở Miss Universe 2019 diễn ra tại thành phố Atlanta (Mỹ). 

Ông xã Lan Khuê lần đầu tiên khoe cận mặt con trai đầu lòng. Doanh nhân John Tuấn Nguyễn chia sẻ:

Ông xã Lan Khuê lần đầu tiên khoe cận mặt con trai đầu lòng. Doanh nhân John Tuấn Nguyễn chia sẻ: "Anh bạn đã có thần thái siêu mẫu như mẹ rồi". 

Hoàng Touliver hiếm hoi đăng tải hình ảnh bên bạn gái Tóc Tiên. Cả hai cùng diện áo măng tô, đi giày đôi đứng trước một nhà hàng ở TP.HCM.

Hoàng Touliver hiếm hoi đăng tải hình ảnh bên bạn gái Tóc Tiên. Cả hai cùng diện áo măng tô, đi giày đôi đứng trước một nhà hàng ở TP.HCM.

Lê Âu Ngân Anh vừa được trao bằng thạc sĩ loại ưu ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Salford, thành phố Manchester. Bố mẹ Hoa hậu Đại dương 2017 cũng có mặt để chúc mừng con gái.

Lê Âu Ngân Anh vừa được trao bằng thạc sĩ loại ưu ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Salford, thành phố Manchester. Bố mẹ Hoa hậu Đại dương 2017 cũng có mặt để chúc mừng con gái. 

Ngọc Châu lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Người đẹp cao 1,74m, số đo 80-60-90.

Ngọc Châu lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019. Người đẹp cao 1,74m, số đo 80-60-90.

H'Hen Niê chia sẻ:

H'Hen Niê chia sẻ: "Tôi nghĩ mọi người yêu thương mình nhiều nên mới tâng bốc mình. Đó cũng là động lực để Hen cố gắng làm việc chăm chỉ nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình cảm của mọi người". 

Linh Chi nhắn nhủ:

Linh Chi nhắn nhủ: "Thích, yêu, thương là ba điều khác nhau. Khi bạn thích một người, bạn có thể quan tâm đến những người khác và có thể dễ dàng quên. Khi bạn yêu một người , bạn chỉ muốn chiếm trọn trái tim người đó một cách ích kỷ. Và rất khó có thể quên được người bạn yêu. Nhưng...khi bạn thương một người, điều đó mang ý nghĩa lớn lao hơn. Là bạn không chỉ đơn thuần thích và yêu người đó, mà bạn còn muốn có trách nhiệm với người đó. Bạn muốn bảo vệ, lo lắng và chở che. Bạn nhìn người đó bằng cái nhìn bao dung hơn, dễ dàng tha thứ hơn... Khi bạn thương một người, có khi bạn phải chấp nhận làm điều gì đó mà bạn không thích, để đổi lấy niềm hạnh phúc cho người bạn thương". 

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cùng trang trí cây thông chuẩn bị đón Giáng sinh.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cùng trang trí cây thông chuẩn bị đón Giáng sinh. 

Dù đứng giữa trời tuyết, Quyền Linh vẫn đi đôi dép tổ ông huyền thoại.

Dù đứng giữa trời tuyết, Quyền Linh vẫn đi đôi dép tổ ông huyền thoại. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-le-au-ngan-anh-nhan-bang-thac-si-o-anh-hoang-touliver-hiem-hoi-dang-anh-ben-toc-tien-144195.html

Tin khác