Sao Việt hôm nay: Hồ Ngọc Hà khóc khi kể về Minh Thuận, Lan Hương nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 10/12/2019

Hồ Ngọc Hà kể Minh Thuận là người đã đưa tới cô nhiều lời khuyên khi mới đặt chân vào TP.HCM.

Diệu Hương thông báo đã sang Mỹ sống cùng gia đình sau khi hoàn thành bộ phim

Diệu Hương thông báo đã sang Mỹ sống cùng gia đình sau khi hoàn thành bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái". Do không muốn ồn ào nên nữ diễn viên lặng lẽ chuẩn bị mọi thứ và chỉ thông báo khi đã ổn định. 

Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy chia sẻ:

Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy chia sẻ: "Bước vào top 20 mang danh hiệu Á hậu và một mình tại Mỹ, Thùy đã vượt qua thử thách một cách tuyệt vời, tất nhiên có chút tiếc nuối vì không được vào sâu hơn nữa để được gọi 2 tiếng Việt Nam. Có nhiều vấn đề Thùy không thể một mình cố gắng nên Thùy cũng không thể tiếc nuối. Thùy luôn nghĩ rằng mỗi người có một sứ mệnh, có thể một sứ mệnh khác đang chờ Thùy". 

MC Hoàng Oanh dính tin đồn mang bầu khi lộ vòng 2 to bất thường một sau 1 tuần tổ chức hôn lễ.

MC Hoàng Oanh dính tin đồn mang bầu khi lộ vòng 2 to bất thường một sau 1 tuần tổ chức hôn lễ. 

Hồng Quế cập nhật trạng thái hẹn hò với bạn trai sau nghi vấn rạn nứt. Trước đó, người mẫu thường chia sẻ staus tâm trạng trên trang cá nhân.

Hồng Quế cập nhật trạng thái hẹn hò với bạn trai sau nghi vấn rạn nứt. Trước đó, người mẫu thường chia sẻ staus tâm trạng trên trang cá nhân. 

Thúy An chia sẻ ảnh mặc bikini khoe chân dài tại Hoa hậu Liên lục địa.

Thúy An chia sẻ ảnh mặc bikini khoe chân dài tại Hoa hậu Liên lục địa. 

Diễn viên Lan Hương chia sẻ:

Diễn viên Lan Hương chia sẻ: "Người đi phẫu phuật thẩm mỹ phải là người rất dũng cảm. Trong khi, tôi rất nhát. Tôi không làm mắt, mũi như các nghệ sĩ khác để cho mặt mình trông cân đối hơn, nhưng tôi cũng tác động một chút để có cơ săn chắc hơn. Thật ra, với nhiều nghệ sĩ, việc thẩm mỹ cũng là bình thường. Tôi gần như là người cuối cùng của nghệ sĩ đi căng da mặt, căng chỉ… Không hiểu sao khán giả cứ lôi mình ra. Trong khi bao người làm trước mình người ta mách mình đi làm. Người ta nói chán thì kệ thôi, tôi cũng chẳng thèm nói lại họ". 

Hồ Ngọc Hà bật khóc khi xem phần trình diễn hóa thân thành Minh Thuận tại

Hồ Ngọc Hà bật khóc khi xem phần trình diễn hóa thân thành Minh Thuận tại "Gương mặt thân quen": "Một ngày nọ, tôi đến một buổi tiệc và gặp anh Minh Thuận. Dù chưa gặp anh lần nào, nhưng chính anh là người đã giúp tôi gỡ bỏ những khúc mắc, đau khổ trong lòng. Tôi nhớ lúc đó tôi còn nhỏ, không bản lĩnh và đang rất bơ vơ, không biết nương tựa vào ai. Tôi hỏi anh Minh Thuận "tại sao người đời lại cứ thêu dệt câu chuyện không đúng về tôi như thế?". Anh Minh Thuận nghe xong đã khuyên tôi hãy chấp nhận chuyện đó. Ca sĩ phải biết chấp nhận thị phi, dư luận song hành cùng hào quang. Tại sao lại phải đau khổ, nhớ tới những thị phi đó mà không nghĩ đến hào quang, những tràng pháo tay khán giả giành cho mình". 

Hoa hậu Lương Thùy Linh được khen giống chị em với Đỗ Mỹ Linh qua ảnh selfie mới.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được khen giống chị em với Đỗ Mỹ Linh qua ảnh selfie mới. 

Lương Bằng Quang khoe ảnh bế bổng bạn gái Ngân 98.

Lương Bằng Quang khoe ảnh bế bổng bạn gái Ngân 98. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-ho-ngoc-ha-khoc-khi-ke-ve-minh-thuan-lan-huong-noi-ve-chuyen-phau-thuat-tham-my-144951.html

Tin khác