Sao Việt hôm nay: Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn về ngoại tình, Dustin Nguyễn bức xúc vì bị cắt vai

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:39 19/12/2019

Sau khi bị chỉ trích vì khơi lại scandal lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi khi chia sẻ về chuyện ngoại tình.

Thanh Khoa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.Hoa hậu Sinh viên Thế giới (World Miss University) 2019 diễn ra tại Hàn Quốc. Cô dự thi với tư cách sinh viên khoa tiếng Anh của Đại học Hutech TP.HCM.

Thanh Khoa đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.Hoa hậu Sinh viên Thế giới (World Miss University) 2019 diễn ra tại Hàn Quốc. Cô dự thi với tư cách sinh viên khoa tiếng Anh của Đại học Hutech TP.HCM.

Thông tin Dustin Nguyễn bị gạt khỏi đoàn phim của Lê Văn Kiệt sát ngày quay dù đã thỏa thuận hợp đồng đóng chính gây xôn xao dư luận. Nam diễn viên bức xúc:

Thông tin Dustin Nguyễn bị gạt khỏi đoàn phim của Lê Văn Kiệt sát ngày quay dù đã thỏa thuận hợp đồng đóng chính gây xôn xao dư luận. Nam diễn viên bức xúc: "Tôi ký hợp đồng làm việc từ cuối tháng 11, gửi lại cho New Arena theo yêu cầu của họ. Nhưng họ giữ luôn hợp đồng, đơn phương chấm dứt thỏa thuận. CGV, đơn vị sản xuất New Arena tàn nhẫn với nghệ sĩ. Họ từng nhất định mời tôi đóng chính. Phút cuối, nếu thấy tôi không còn hợp vai, sao không cùng ngồi lại xử lý hợp đồng một cách chuyên nghiệp. Đằng này, họ dựng chuyện không có sự tồn tại của thỏa thuận hợp đồng trước đó, không giải thích rõ nguyên nhân, âm thầm đưa diễn viên mới vào làm việc khi tôi đinh ninh sắp vào vai".

Phương Mỹ Chi khoe ảnh thân thiết bên

Phương Mỹ Chi khoe ảnh thân thiết bên "bạn trai âm nhạc" Trung Quang. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh đọ sắc bên Miss World 2013 Megan Young.

Hoa hậu Lương Thùy Linh đọ sắc bên Miss World 2013 Megan Young. 

Á hậu Thúy Vân chụp ảnh bên vợ chồng shark Hưng.

Á hậu Thúy Vân chụp ảnh bên vợ chồng shark Hưng. 

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi khi nêu quan điểm về việc ngoại tình. Ông cho rằng:

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi khi nêu quan điểm về việc ngoại tình. Ông cho rằng: "Tôi không hề ca ngợi cho ngoại tình nhưng phải nói rằng ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai cũng ít nhất một lần trong đời ngoại tình trong tư tưởng. Tức là thấy một cái gì đó cũng từng ước giá như người đó là của mình, còn chuyện chúng ta có làm hay không thì còn rất nhiều điều nhưng về tư tưởng thì không ai thoát được, bản thân tôi cũng thế thôi”.

Elly Trần trả lời cực hài hước trước thắc mắc của người hâm mộ.

Elly Trần trả lời cực hài hước trước thắc mắc của người hâm mộ. 

Midu và Nhã Phương hội ngộ sau 10 năm đóng chung phịm

Midu và Nhã Phương hội ngộ sau 10 năm đóng chung phịm "Những thiên thần áo trắng".

Hương Giang bị nhận xét quá gầy trong ảnh mới.

Hương Giang bị nhận xét quá gầy trong ảnh mới. 

 

Sao Việt hôm nay: Công Vinh - Thủy Tiên bị chê 'làm màu' vì hết thời, Lương Bằng Quang động viên Ngân 98 sau khi lộ clip nóng

Liên tiếp khoe clip vui, "cà khịa" nhau trên mạng xã hội, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bị chê nhạt và làm màu.

 

Sao Việt hôm nay: Châu Khải Phong bị ném đinh khi đang biểu diễn, Thủy Tiên tiết lộ Công Vinh đòi lại tiền sinh nhật

Thủy Tiên tiết lộ ông xã đã đếm thừa 50 triệu đồng khi tặng sinh nhật cho cô.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-le-hoang-lai-gay-tranh-cai-voi-phat-ngon-ve-ngoai-tinh-dustin-nguyen-buc-xuc-vi-bi-cat-vai-146399.html

Tin khác