Sao Việt hôm nay: Mai Phương Thúy 'dùng cả cuộc đời' để bù đắp cho bạn trai, NTK Đỗ Mạnh Cường bán hàng online nuôi 6 con

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:20 02/01/2020

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ làm tất cả vì các con. Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ tình cảm với bạn trai... là những tin đáng chú ý của Sao Việt hôm nay.

Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ tình cảm tới bạn trai trên trang cá nhân. Cùng thời điểm đó, bạn trai tin đồn của cô cũng có chia sẻ dòng cảm xúc khá hài hước:

Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ tình cảm tới bạn trai trên trang cá nhân. Cùng thời điểm đó, bạn trai tin đồn của cô cũng có chia sẻ dòng cảm xúc khá hài hước: "Yêu em lắm nên thường cắn em đau".

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con trai chụp cùng HLV Park Hang Seo khi vô tình gặp trên chuyến bay

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh con trai chụp cùng HLV Park Hang Seo khi vô tình gặp trên chuyến bay.

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ:

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: "Bán hàng online chỉ là bước đầu trong kế hoạch mở rộng hướng đi mới của tôi nhằm có thêm thu nhập. "Một nách" nuôi 6 đứa con, thú thực, tôi không khỏi lo lắng trong tương lai nếu chỉ có một nguồn tài chính duy nhất từ công việc thiết kế". 

Lan Khuê khoe con trai tròn 1 tháng tuổi.

Lan Khuê khoe con trai tròn 1 tháng tuổi. 

Mai Phương Thúy tiết lộ:

Mai Phương Thúy tiết lộ: "Mọi tật xấu của tôi, bạn trai tôi đều phải chịu. Tôi rất thương bạn trai tôi nên sẽ dùng cả cuộc đời này để bù đắp cho anh ấy". 

Trương Quỳnh Anh khoe ảnh dự đám cưới siêu mẫu Xuân Lan.

Trương Quỳnh Anh khoe ảnh dự đám cưới siêu mẫu Xuân Lan

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị phát hiện đeo nhẫn đôi khi cùng tham dự sự kiện.

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị phát hiện đeo nhẫn đôi khi cùng tham dự sự kiện. Cả hai dính tin đồn hẹn hò suốt thời gian qua. 

Linh Chi tổng kết:

Linh Chi tổng kết: "2008 - 2020 - tròn 12 năm lập nghiệp Sài Gòn. Hơn 1 thập kỷ trôi qua, lời lãi được anh chồng, được bà chị hai, được 2 nhỏ bạn thân, được 2 bà tỷ tỷ cùng 2 người anh cùng 1 số tình anh chị em đếm trên đầu ngón tay. Không cần quá nhiều, ít nhưng luôn chân thành với nhau. Họ là những ng rất lương thiện, không bao giờ làm chuyện trái với lương tâm, và luôn luôn giúp đỡ sống hết lòng vì người khác. May mắn khi Chi có họ bên cạnh. Mong rằng mỗi năm Chi 1 thăng hoa và hạnh phúc hơn mỗi năm cũ trôi qua... Hiện tại đã quá hài lòng với cuộc sống không còn mong mỏi gì hơn. Chỉ mong bình an với 2 gia đình nội ngoại".

Hương Tràm và Hồng Ngọc thân thiết trong hậu trường đi diễn tại Mỹ.

Hương Tràm và Hồng Ngọc thân thiết trong hậu trường đi diễn tại Mỹ. 

 

Sao Việt hôm nay: Phương Mỹ Chi rời công ty của cha nuôi Quang Lê, Linh Chi tung ảnh trên giường với Lâm Vinh Hải

Phương Mỹ Chi quyết định rời công ty của cha nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó.

 

Sao Việt hôm nay: Ninh Dương Lan Ngọc che chắn vòng 1, Quế Vân gay gắt khi dính nghi vấn 'đá đểu' Văn Mai Hương

Giữa ồn ào Văn Mai Hương lộ clip nhạy cảm tại nhà riêng, Quế Vân bị nghi đá đểu đàn em.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-mai-phuong-thuy-dung-ca-cuoc-doi-de-bu-dap-cho-ban-trai-ntk-do-manh-cuong-ban-hang-online-nuoi-6-con-148030.html

Tin khác