Sao Việt hôm nay: Phi Thanh Vân có những tháng xài gần 200 triệu, Trúc Nhân từng làm kẻ thứ ba

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 03/01/2020

Trong chia sẻ mới đây, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ từng là kẻ thứ 3 trong một chuyện tình.

Trúc Nhân vừa chia sẻ 17 điểm nổi bật của bản thân trong thập kỷ đã qua. Trong đó, nam ca sĩ gây chú ý khi tiết lộ từng làm người thứ 3 và nhờ giang hồ đòi nợ cát-xê.

Trúc Nhân vừa chia sẻ 17 điểm nổi bật của bản thân trong thập kỷ đã qua. Trong đó, nam ca sĩ gây chú ý khi tiết lộ từng làm người thứ 3 và nhờ giang hồ đòi nợ cát-xê. 

Angela Phương Trinh quyết định ăn chay trọn đời.

Angela Phương Trinh quyết định ăn chay trọn đời. 

Diễn viên Quốc Trường cho biết không bị ảnh hưởng bởi lời khen, chê từ khán giả và chỉ gia đình mới có thể làm anh giận.

Diễn viên Quốc Trường cho biết không bị ảnh hưởng bởi lời khen, chê từ khán giả và chỉ gia đình mới có thể làm anh giận.

3 thế hệ gia đình Ngân Khánh đoàn tụ ở nước ngoài.

3 thế hệ gia đình Ngân Khánh đoàn tụ ở nước ngoài

Ông xã Thu Thủy gửi lời chúc mừng sinh nhật tời vợ:

Ông xã Thu Thủy gửi lời chúc mừng sinh nhật tời vợ: "Happy birthday bà xã yêu của anh. Ông xã và con chúc bà xã tuổi mới luôn xinh đẹp, luôn tràn đầy năng lượng và bùng nổ hơn nữa đạt được những điều mong muốn, dù còn nhiều khó khăn tới đâu luôn có ông xã và con ủng hộ hết mình bà xã yên tâm, sinh nhật thật vui và hạnh phúc bên ba và Henry nha! Love you my wife so much". 

Kiều Loan chia sẻ về tin đồn hẹn hò:

Kiều Loan chia sẻ về tin đồn hẹn hò: "Người yêu tin đồn mà mọi người rần rần mấy tus vừa qua của Loan đây - chuỵ Chưởng xinh đẹp, nhảy giỏi và còn độc thân nha".

Phi Thanh Vân chia sẻ:

Phi Thanh Vân chia sẻ: "Tôi cảm ơn 2 lần phá sản vì nó dạy cho tôi cách quý đồng tiền. Ngày xưa tôi xài tiền hoang lắm, có những tháng tôi xài gần 2 trăm triệu chưa tính tiền tiếp khách, đầu tư, nuôi con. Đây cũng chính là bài học để tôi có thể dạy cho các bạn trẻ, cho con tôi và những bạn nữ doanh nhân khởi nghiệp khác". 

Quế Vân khoe đường cong quyến rũ.

Quế Vân khoe đường cong quyến rũ. 

 

Sao Việt hôm nay: Mai Phương Thúy 'dùng cả cuộc đời' để bù đắp cho bạn trai, NTK Đỗ Mạnh Cường bán hàng online nuôi 6 con

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ làm tất cả vì các con. Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ tình cảm với bạn trai... là những tin đáng chú ý của Sao Việt hôm nay.

 

Sao Việt hôm nay: Phương Mỹ Chi rời công ty của cha nuôi Quang Lê, Linh Chi tung ảnh trên giường với Lâm Vinh Hải

Phương Mỹ Chi quyết định rời công ty của cha nuôi Quang Lê sau 6 năm gắn bó.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-phi-thanh-van-co-nhung-thang-xai-gan-2-tram-trieu-truc-nhan-tung-lam-ke-thu-3-148151.html

Tin khác