Sao Việt hôm nay: Hồng Vân - Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới, Chi Bảo đưa bạn gái đi ăn cùng vợ cũ và con

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 04/01/2020

Dù đã ly hôn nhưng mối quan hệ giữa diễn viên Chi Bảo và vợ cũ vẫn tốt đẹp.

Trong buổi gặp gỡ fan hâm mộ mới đây, K-ICM chia sẻ về Jack:

Trong buổi gặp gỡ fan hâm mộ mới đây, K-ICM chia sẻ về Jack: "Anh có khoảng năm chục cuốn lịch. Đây là món quà anh và Jack đã chuẩn bị từ trước tết để tặng mọi người. Trong đó có tất cả hình ảnh anh và Jack để mọi người coi như một kỷ niệm đẹp của chúng ta. Đừng buồn gì cả. Bạn nào có cây bút thì đưa anh ký. Sau này có gặp Jack, mọi người xin thêm chữ ký của Jack. Đó sẽ là một kỷ niệm đẹp".

NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Dưới phần bình luận, các đồng nghiệp thân thiết như diễn viên Quốc Thuận, Cát Tường, MC Quyền Linh, Nguyên Khang... gửi lời chúc tới gia đình cô.

NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Dưới phần bình luận, các đồng nghiệp thân thiết như diễn viên Quốc Thuận, Cát Tường, MC Quyền Linh, Nguyên Khang... gửi lời chúc tới gia đình cô. 

Duy Mạnh và bạn gái hé lộ ảnh cưới đẹp lung linh sau màn cầu hôn lãng mạn.

Duy Mạnh và bạn gái hé lộ ảnh cưới đẹp lung linh sau màn cầu hôn lãng mạn. 

Chi Bảo khoe ảnh đưa bạn gái gặp gỡ vợ cũ và con trai. Được biết, khi con trai của anh và Hồng Loan về Việt Nam đón Tết Tây thì cả gia đình đã đi ăn cùng nhau.

Chi Bảo khoe ảnh đưa bạn gái gặp gỡ vợ cũ và con trai. Được biết, khi con trai của anh và Hồng Loan về Việt Nam đón Tết Tây thì cả gia đình đã đi ăn cùng nhau.

Quốc Trường chia sẻ:

Quốc Trường chia sẻ: "Tôi ra Bắc đóng phim thành công, bây giờ tới Bảo Thanh vào Nam thành công hay không tôi chưa biết nhưng Bảo Thanh từng giúp tôi có vai diễn đáng nhớ giờ phải giúp lại cô ấy. Giúp ở đây không phải là giới thiệu Bảo Thanh với đạo diễn hay gì hết mà như quy luật tôi phải trả ơn để cân bằng lại". 

NTK Đức Hùng bật mí về chương trình thay thế Táo quân:

NTK Đức Hùng bật mí về chương trình thay thế Táo quân: "Đang chạy chương trình Gặp nhau cuối năm để chuẩn bị cho buổi ghi hình đầu tiên.. Tham gia một chương trình mà nội dung và hình ảnh được bảo mật tuyệt đối cao nhất trước khi phát sóng. Cảm giác sung sướng các bác ạ! Hẹn các tình yêu đêm giao thừa xuân Canh tý để cùng nhau thưởng thức nội dung và xem các bộ xiêm y do cái ông đẩu trọc này thiểt kế ạ".

Quỳnh Nga kể khi quay phim, lúc bị Việt Anh mắng, dẫu biết là đang đang diễn nhưng cô bị giật mình và run thật sự, khiến cho cô dễ dàng “ngấn nước mắt”.

Quỳnh Nga kể khi quay phim, lúc bị Việt Anh mắng, dẫu biết là đang đang diễn nhưng cô bị giật mình và run thật sự, khiến cho cô dễ dàng “ngấn nước mắt”.

Maya đi chơi cùng hội chị em ở Mỹ.

Maya đi chơi cùng hội chị em ở Mỹ. 

Thúy Nga thả thính:

Thúy Nga thả thính: "Khởi đầu năm mới bằng chuyến công tác. Hy vọng cả năm mọi việc suôn sẻ, may mắn nè. “Em là cô gái mặc váy đỏ, bỏ cả thế giới nhỏ, để yêu anh.” Thính đầu năm, xem có ai dính không?". 

 

Sao Việt hôm nay: Phi Thanh Vân có những tháng xài gần 200 triệu, Trúc Nhân từng làm kẻ thứ ba

Trong chia sẻ mới đây, Trúc Nhân bất ngờ tiết lộ từng là kẻ thứ 3 trong một chuyện tình.

 

Sao Việt hôm nay: Mai Phương Thúy 'dùng cả cuộc đời' để bù đắp cho bạn trai, NTK Đỗ Mạnh Cường bán hàng online nuôi 6 con

NTK Đỗ Mạnh Cường chia sẻ làm tất cả vì các con. Hoa hậu H'Hen Niê bày tỏ tình cảm với bạn trai... là những tin đáng chú ý của Sao Việt hôm nay.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-hong-van-tuan-anh-ky-niem-20-nam-ngay-cuoi-chi-bao-dua-ban-gai-di-an-cung-vo-cu-va-con-148249.html

Tin khác