Sao Việt hôm nay: Phạm Hương gây tranh cãi khi ôm con tập squat, Tuấn Hưng trang trí biệt thự đón Tết

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 13/01/2020

Phạm Hương khiến cộng đồng mạng sục sôi khi khoe clip ôm con trai mới 3 tháng tuổi để tập thể dục.

Tuấn Hưng trang trí biệt thự mới đón Tết. Nam ca sĩ chia sẻ:

Tuấn Hưng trang trí biệt thự mới đón Tết. Nam ca sĩ chia sẻ: "Cảm ơn anh em đã hết lòng tư vấn và biến phạm vi sử dụng be bé trở nên đẹp thế này. Mong ước của cả nhà cũng như 2 vợ chồng vậy là đã thành. Tết năm nay phải đủ các loại cây mình thích".

Nhân dịp sinh nhật con trai 5 tuổi, Hoa hậu Diễm Hương viết:

Nhân dịp sinh nhật con trai 5 tuổi, Hoa hậu Diễm Hương viết: "Nói đúng con là chỗ dựa cho mẹ vượt qua, con là bạn để mẹ tâm sự, khóc cùng và hỏi xin ý kiến bất chấp con chỉ mới 1-2 tháng tuổi hay chưa biết nói hay mới bập bẹ. Con mang niềm vui và bao sức lực giúp mẹ thoát khỏi bóng tối trong chính mình. Con giúp mẹ duy trì sự sống".

Vũ Thu Phương cùng H'Hen Niê gói bánh chưng.

Vũ Thu Phương cùng H'Hen Niê gói bánh chưng. 

Chuyện tình tay ba của Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân đang trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Mới đây, Bảo Trân đăng đàn tỏ ra bức xúc và không dám tin những gì anh viết về mình và bênh Nam Em.

Chuyện tình tay ba của Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân đang trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Mới đây, Bảo Trân đăng đàn tỏ ra bức xúc và không dám tin những gì anh viết về mình và bênh Nam Em. 

Kỳ Duyên và Minh Triệu cực thần thái, khiến fan chao đảo.

Kỳ Duyên và Minh Triệu cực thần thái, khiến fan chao đảo. 

Phạm Hương vừa bế con vừa tập squat để nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh.

Phạm Hương vừa bế con vừa tập squat để nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Tuy nhiên, chính hành động này khiến người đẹp vấp phải tranh cãi trên mạng xã hội. 

Vợ chồng Mai Thu Huyền được con tặng áo đôi, dây chuyền nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày cưới.

Vợ chồng Mai Thu Huyền được con tặng áo đôi, dây chuyền nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày cưới. 

Trương Quỳnh Anh gửi lời cảm ơn:

Trương Quỳnh Anh gửi lời cảm ơn: "Hôm nay em nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người nhưng vẫn chưa kịp trả lời hết được. Mỗi lời chúc, mỗi tin nhắn từ tận sâu trong lòng cảm ơn mọi người vì đã yêu thương em như vậy. Em có hơi tham một chút nhưng mong tất cả những lời yêu thương đó sẽ biến thành sự thật như trong truyện cổ tích".

 

Sao Việt hôm nay: MC Lại Văn Sâm thích nét đẹp của Gil Lê, lộ cát-xê khủng của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm

Ca sĩ Vũ Hà đã tiết lộ mức cát-xê cực cao của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Vợ chồng MC Lại Văn Sâm rất ấn tượng với nét đẹp của Gil Lê.

 

Sao Việt hôm nay: Phạm Hương khoe dáng sau 1 năm sinh con, Chí Trung bị ném đá vì phát ngôn 'đàn ông rất hay ngoại tình'

Chí Trung bị cộng đồng mạng khơi lại phát ngôn từ năm 2017 liên quan tới chuyện ngoại tình.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-pham-huong-gay-tranh-cai-khi-om-con-tap-squat-tuan-hung-trang-tri-biet-thu-don-tet-149313.html

Tin khác