Sao Việt hôm nay: Ninh Dương Lan Ngọc quỳ xin lỗi Jun Phạm, Sam đọ sắc với Hoàng Thùy Linh

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:15 20/12/2019

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ video ghi lại cuộc trò chuyện thân thiết giữa cô và Jun Phạm trong hậu trường một chương trình.

Trấn Thành dự sinh nhật tuổi 50 của Hoài Linh.

Trấn Thành dự sinh nhật tuổi 50 của Hoài Linh. 

Sam đọ sắc bên Hoàng Thùy Linh. Cả hai đều được khen xinh đẹp và trẻ trung.

Sam đọ sắc bên Hoàng Thùy Linh. Cả hai đều được khen xinh đẹp và trẻ trung. 

Lương Mạnh Hải hội ngộ dàn diễn viên

Lương Mạnh Hải hội ngộ dàn diễn viên "Hoa hậu giang hồ". 

Thanh Bình khoe ảnh dẫn con trai đi chơi sau chuỗi ngày bận quay phim:

Thanh Bình khoe ảnh dẫn con trai đi chơi sau chuỗi ngày bận quay phim: "Nay đã có thể tự lái xe mà không cần sự trợ giúp của Ba! Louis của Ba giỏi lắm ..".

Minh Triệu đăng ảnh bán khỏa thân gây xôn xao. Bạn thân Kỳ Duyên bình luận hài hước:

Minh Triệu đăng ảnh bán khỏa thân gây xôn xao. Bạn thân Kỳ Duyên bình luận hài hước: "Shop ơi cho hỏi, bộ đồ shop đang mặc có bán không ạ?". 

Hải Băng cùng con trai út diện đồ ton sur ton:

Hải Băng cùng con trai út diện đồ ton sur ton: "Nhiều người hỏi mẹ...mẹ thương ai nhất? Mẹ thương Kem nhất vì chỉ có mình Kem là con gái trong gia đình...mẹ đồng cảm được rất nhiều thứ nên mẹ rất thương Kem. Mẹ cũng thương KOi nhất...vì KOi ít được gần mẹ... nhưng rất tình cảm và hiểu chuyện. Mẹ càng thương KiO nhất...vì vất vả lắm mẹ mới có thể giữ con bên mẹ. Đứa nào mẹ cũng mang nặng đẻ đau...đứa nào cũng là thứ vô giá của cuộc đời mẹ".

Quế Vân chia sẻ:

Quế Vân chia sẻ: "Chơi mà tính toán thì chỉ có chơi một mình... chỉ biết nhận mà không biết cho đi thì lại mất vào chỗ khác mà thôi...".

Ninh Dương Lan Ngọc xin lỗi Jun Phạm khi đăng video Jun Phạm thay quần áo lên trang cá nhân. Nữ diễn viên khoanh tay, quỳ gối vui vẻ xin lỗi đàn anh:

Ninh Dương Lan Ngọc xin lỗi Jun Phạm khi đăng video Jun Phạm thay quần áo lên trang cá nhân. Nữ diễn viên khoanh tay, quỳ gối vui vẻ xin lỗi đàn anh: "Em thành thật xin lỗi anh. Các bạn khán giả và các bạn fan đã dạy dỗ em một bài học rất lớn. Em hiểu hành động này rất là vô duyên. Từ nay em không dám như vậy nữa".

 

Sao Việt và những phát ngôn 'sốc tận óc' năm 2019

Cùng điểm lại loạt phát ngôn gây tranh cãi của loạt sao Việt trong năm 2019 này.

 

Sao Việt hôm nay: Lê Hoàng lại gây tranh cãi với phát ngôn về ngoại tình, Dustin Nguyễn bức xúc vì bị cắt vai

Sau khi bị chỉ trích vì khơi lại scandal lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi khi chia sẻ về chuyện ngoại tình.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-ninh-duong-lan-ngoc-quy-xin-loi-jun-pham-sam-do-sac-voi-hoang-thuy-linh-146511.html

Tin khác