Mãn nhãn với màn bắt trend Chân Tử Đan tham gia thử thách 'đá bay nắp chai' của sao Việt

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:18 06/07/2019

Không chỉ sao thế giới, rất nhiều sao Việt cũng tham gia thử thách mang tên #bottlecapchallenge - "Thử thách nắp chai" rần rần trên mạng xã hội.

 

Ngô Kiến Huy thực hiện thử thách chỉ chưa đầy 7 giây.  

Mạng xã hội thế giới đang xôn xao trào lưu "Thử thách đá nắp chai" (bottle cap challenge). Theo Heavy, trào lưu này do nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin (người Kazakhstan) khởi xướng vào ngày 25/6.

Mỗi người sẽ nới lỏng nắp chai rồi đặt nó trên một mặt phẳng và quay clip xoay người đá tung nắp chai như một cao thủ võ lâm. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được thách thức 1-2 người nữa cùng tham gia. 

Ngay sau khi Daveltchin đăng tải video này lên mạng xã hội, hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới như Jason Statham, Chân Tử Đan... đã nhanh chóng bắt kịp. Không chỉ sao quốc tế, sao Việt như Trấn Thành, Phạm Hương... cũng quay clip thực hiện "Thử thách nắp chai" chia sẻ tới người hâm mộ.

Song Luân mạnh mẽ như siêu sao võ thuật thực hiện thử thách nắp chai. 

Will cũng nhanh chóng "bắt trend" và gửi lời khiêu chiến tới Ngô Thanh Vân, Jun Vũ, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Song Luân. 

Xóa bỏ hình ảnh mỏng manh, thục nữ, Jun Vũ thể hiện khả năng võ thuật như đả nữ đích thực.

Phạm Hương khiến dân mạng phát cuồng khi tung cú đá bay nắp chai, thu hút hơn 50 nghìn lượt xem. 

Trấn Thành tham gia trào lưu nắp chai lại khiến người hâm mộ cười rầm rầm. Không những đá bay nắp chai, nam danh hài còn đá văng luôn cả chiếc máy quay hình.

Trấn Thành tham gia trào lưu nắp chai lại khiến người hâm mộ cười rầm rầm. Không những đá bay nắp chai, nam danh hài còn đá văng luôn cả chiếc máy quay hình.

 

Sao Việt hôm nay: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò tình cũ Huyền My, Cường Đô la không tiếp trẻ em dưới 5 tuổi đến hôn lễ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành cái tên hot trên mạng xã hội khi lộ ảnh được cho là hẹn hò cùng em trai BTV Ngọc Trinh.

 

Sao Việt hôm nay: Trấn Thành nhờ công an vào cuộc tìm kẻ xúc phạm vợ không sinh được con

MC Trấn Thành nổi giận lôi đình trước những lời nhạo báng, công kích bà xã Hari Won của một tài khoản Facebook.

 

Tin khác