Hà Nội: Lại một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng nghi do 'ma men'

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:09 14/01/2020

Chiếc ô tô do một nam tài xế điều khiển đã tông trúng một xe máy trên đường. Tài xế bị nghi say xỉn sau buổi liên hoan.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h15 chiều 14/1, trên đường Nghi Tàm, phường Yên Phụ - quận Tây Hồ - Hà Nội.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, ô tô hiệu KIA mang BKS 30F 929.XX do một nam tài xế điều khiển, lưu thông trên đường Nghi Tàm hướng về Âu Cơ.

Khi đến số 112 Nghi Tàm, chiếc xe mất lái tông trúng một xe máy BKS 29V7 - 092.XX do 1 người đàn ông chưa rõ danh tính điều khiển. Cù tông mạnh khiến người đàn ông bất tỉnh tại chỗ, sau đó nhanh chóng được người dân gọi xe cứu thương đưa đi cấp cứu.

Một số thông tin cho rằng, tài xế điều khiển ô tô có biểu hiện say xỉn.  Tối cùng ngày, trả lời PV Đại diện phường Yên Phụ xác nhận có sự việc và cho hay, sau khi xảy ra vụ tai nạn Công an phường Yên Phụ có mặt bảo vệ hiện trường”.

“Qua năm tính hình thì phát hiện nạn nhân cùng tài xế gây tai nạn cùng một nhóm hình như là y bác sỹ viện nào đó” vị Đại diện phường Yên Phụ nói.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 

Hình ảnh đẹp mắt trước những cổng trường ở Cố đô Huế

Mô hình “xếp hàng đón con” trước cổng trường đã và đang góp phần đảm bảo an toàn giao thông, xây dựng hình ảnh đẹp ở các khu vực trường học trong giờ cao điểm.

 

Bộ Công an thông tin chi tiết về việc 3 chiến sĩ hy sinh ở Đồng Tâm

Thông tin về vụ việc ở Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) Lãnh đạo Bộ Công an cho biết, khi thấy lực lượng ngã xuống hố thì các đối tượng đổ xăng phóng hỏa. Ngoài ra, không có chuyện đào hố chông, rải mảnh sành như tin đồn.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/ha-noi-lai-mot-vu-tai-nan-giao-thong-kinh-hoang-nghi-do-ma-men-149451.html

Tin khác