Sau Jung Joon Young, Choi Jong Hoon chính thức bị bắt giam

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:52 05/06/2019

Tòa án quận trung tâm Seoul đã quyết định bắt giam Choi Jong Hoon khẩn cấp. Tuy nhiên, mức án mà anh ta phải nhận vẫn chưa được thông báo.

choi
Mức án của Choi Jong Hoon vẫn chưa được công bố

Vào ngày 4/6, phiên tòa buộc tội Choi Jong Hoon diễn ra trong 2 ngày từ 3/6 đã chính thức khép lại. Văn phòng công tố của Tòa án quận trung tâm Seoul đã kết luận bắt giam Choi Jong Hoon ngay lập tức. 

Choi Jong Hoon chinh thuc bi bat giu vi toi hiep dam phu nu hinh anh 2

Cựu thành viên FT Island là thành viên thứ 2 trong nhóm chat tình dục bị bắt sau Jung Joon Young. Jong Hoon chính thức bị bắt với tội danh hiếp dâm phụ nữ. Tuần trước, luật sư của Choi Jong Hoon đã nộp lên tòa án bản kiến nghị xem xét lại cáo buộc nhưng bị từ chối. Với các tội danh cưỡng hiếp tập thể, quay lén và phát tán video đồi trụy, hối lộ cảnh sát, Choi được cho là sẽ đối mặt với mức án khá cao. 

Choi Jong Hoon bị tình nghi đã đánh thuốc mê và cưỡng hiếp tập thể một số phụ nữ trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng hồi tháng 1/2016. Vào tháng 3/2016, cựu thần tượng cùng nam ca sĩ Jung Joon Young được cho là tiếp tục có hành vi tương tự với cô gái khác tại khách sạn ở Daegu. 

Ngoài ra, Choi còn bị buộc tội quay lén và phát tán trái phép video đồi trụy. Cựu thần tượng 29 tuổi còn bị phát hiện đã hối lộ cảnh sát để lấp liếm vụ án lái xe trong tình trạng say rượu. 

Tuy nhiên, văn phòng công tố quận trung tâm Seoul vẫn đang trong quá trình xem xét, chưa công bố mức án chính thức dành cho Choi Jong Hoon. 

 

Mnet và Genie Music hợp tác tổ chức lễ trao giải âm nhạc 'khủng'

Bên cạnh "cú sốc" MAMA mỗi dịp cuối năm, Mnet đã chính thức cho ra một lễ trao giải mới dự đoán là sẽ tăng "cú sốc" gấp 2 cho người hâm mộ.

Tin khác