Sau khi Lam Khiết Anh qua đời, Tăng Chí Vỹ nơm nớp lo sợ?

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:13 12/11/2018

Tăng Chí Vỹ là người bị nghi ngờ đã cưỡng hiếp Lam Khiết Anh năm xưa.

sau-khi-lam-khiet-anh-qua-doi-tang-chi-vy-nom-nop-lo-so
Tăng Chí Vỹ bị nghi ngờ đã cưỡng hiếp Lam Khiết Anh năm xưa.

Mới đây, theo tờ QQ, sau khi Lam Khiết Anh qua đời, Tăng Chí Vỹ đang khá lo sợ vì bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt. Trang cá nhân của nam diễn viên bị "tấn công dữ dội". Lượng bình luận tại trạng thái Tăng Chí Vỹ đăng tải ngày 16/10 tăng vọt lên đến hơn 60.000.

Cư dân mạng kêu gọi “trùm showbiz Hong Kong” phải trả giá cho tội ác của mình hoặc đưa ra lời giải thích phù hợp. Tăng Chí Vỹ đã xóa bỏ nhiều bình luận chửi bới tuy nhiên chúng vẫn không ngừng tăng lên "chóng mặt".

sau-khi-lam-khiet-anh-qua-doi-tang-chi-vy-nom-nop-lo-so
Trang cá nhân của Tăng Chí Vỹ bị cư dân mạng "tấn công dữ dội" sau khi Lam Khiết Anh qua đời.

Nguồn tin của QQ tiết lộ: "Tăng Chí Vỹ đã rất mệt mỏi. Ông thường xuyên lên Weibo đọc bình luận của khán giả sau khi Lam Khiết Anh qua đời. Những lời mắng chửi đã khiến ông không dám đối diện với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp".

Ngày 9/11, trong lễ tưởng nhớ Lam Khiết Anh, rất đông khán giả mang theo băng rôn yêu cầu Tăng Chí Vỹ đền tội. Những biểu ngữ như "Lão Đại ra đây mà tạ tội", "Bị phát điên, bất công bằng, cầu chân tướng", "Đẹp là cái tội sao? Cứ đẹp là bị cưỡng hiếp sao?",... thể hiện sự bất bình cho cuộc đời trái ngang của ngọc nữ Hong Kong một thời.

sau-khi-lam-khiet-anh-qua-doi-tang-chi-vy-nom-nop-lo-so
Người hâm mộ mang biểu ngữ đến lễ tưởng niệm Lam Khiết Anh đòi Tăng Chí Vỹ phải đền tội.

Mới đây, trang Sina cũng tiết lộ về con người thật của Tăng Chí Vỹ trong một bài viết. Nam diễn viên có đời sống cá nhân phức tạp. Vợ cũ của "trùm showbiz Hong Kong" cho biết, ông thường xuyên đi qua đêm, có nhiều tình nhân ở ngoài. 

Hồi tháng 1, dư luận bàng hoàng trước tin đồn Lam Khiết Anh bị Tăng Chí Vỹ cưỡng hiếp khiến cô rơi vào điên dại. Chủ tịch công ty người mẫu hàng đầu Trung Quốc, bà Hàn Dĩnh Hoa thẳng thắn nói: "Tôi tin đó là sự thật". Bà còn tiết lộ ông thường đưa các cô gái trẻ đến KTV, từng cùng những người bạn khác chuốc thuốc mê 7 người mẫu trẻ, sau đó đưa họ lên xe định giở trò đồi bại.

Tăng Chí Vỹ đã phủ nhận mọi cáo buộc: “Tin tức tôi cưỡng hiếp Lam Khiết Anh là sai sự thật. Tôi là người tôn trọng phụ nữ và nữ quyền. Tôi sẽ nhờ pháp luật để đòi lại danh dự của mình”.

 

Sau tuyên bố dốc gần hết tài sản làm từ thiện, Lý Á Bằng bị tòa án cưỡng chế vì không trả được nợ

Lý Á Bằng đối mặt với khoản nợ khổng lồ, phản ứng của vợ cũ Vương Phi khiến ai cũng bất ngờ.

 

Lady Gaga, Kim Kardashian và loạt sao Hollywood 'bỏ của chạy lấy người' vì cháy lớn

Nhà người bố chuyển giới của chị em Kardashian bị thiêu rụi, Lady Gaga và loạt sao khác tiếp tục sơ tán vì đám cháy lớn ở California.

 

Những hình ảnh xúc động trong đám tang của ngọc nữ Lam Khiết Anh

Nhiều nghệ sĩ xứ Cảng Thơm và người hâm mộ đã đến tiễn biệt Lam Khiết Anh về đất mẹ.Tin khác