Sau sinh mổ 10 ngày, MC Phương Mai đã mặc váy hở bạo, diện giày cao gót đi sự kiện

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:20 03/12/2019

MC Phương Mai không đồng tình với quan điểm phụ nữ sau sinh cần kiêng cữ, giam mình trong 4 bức tường.

MC Phương Mai
MC Phương Mai đi làm trở lại chỉ 10 ngày sau sinh mổ.

MC Phương Mai sinh con trai đầu lòng hôm 21/11 bằng phương pháp mổ đẻ. Chỉ ít ngày sau sinh mổ, người đẹp sinh năm 1990 đã khiến chị em choáng khi xuất hiện trở lại với vẻ ngoài rạng rỡ, thân hình thon gọn.

Xuất hiện trong một sự kiện trong vai trò MC song ngữ, Phương Mai đã miệt mài dẫn chương trình trên sân khấu suốt khoảng 2 tiếng đồng hồ và không hề tỏ ra mệt mỏi dù mặc váy ngắn hở bạo và diện giày cao gót.

Lý giải việc tái xuất showbiz dù mới sinh con, Phương Mai cho biết, cô cảm thấy sức khoẻ của mình đã hồi phục tốt, vết mổ không đau đớn nên mới nhận lời trở lại công việc. Hơn nữa, người đẹp thừa nhận bản thân vốn là người năng động, ham việc nên không thích cuộc sống bó buộcnhà chăm con nhỏ.

sau-sinh-mo-10-ngay-mc-phuong-mai-da-mac-vay-ho-bao-dien-giay-cao-got-di-su-kien
Chồng Tây trông con cho Phương Mai đi sự kiện.

Trước khi tái xuất tại sự kiện tối qua, người đẹp đã hỏi ý kiến của bác sĩ và nhận được sự cho phép. Trước thắc mắc về việc ông xã ngoại quốc có phản đối việc vợ vội vàng đi làm trở lại, Phương Mai chia sẻ:

"Ban đầu ông xã đắn đo, lo lắng cho sức khỏe của vợ nên không đồng ý cho tôi đi làm. Nhưng khi chứng kiến vợ hồi phục nhanh sau ca sinh mổ, anh yên tâm hơn. Marcin hiểu đam mê công việc của vợ, cũng không bắt vợ ở nhà quá nhiều dễ gây trầm cảm sau sinh. Anh xung phong nghỉ ở nhà trông con vài tuần để tôi có thể nhận show làm MC".

Trước những ý kiến chỉ trích về việc không "kiêng cữ", vội vàng ra phố sau một tuần sinh, người đẹp khá bức xúc. Cô từng viết status dài trên trang cá nhân đưa ra quan điểm về sự việc. Phương Mai lý giải, trong suốt quá trình mang thai, cô tập luyện chăm chỉ để duy trì sức khỏe nên sau sinh cô lấy lại vóc dáng một cách ‘thần tốc". Hơn nữa, bác sĩ của cô cũng khuyên cô nên chịu khó đi lại để cơ thể hồi phục nhanh hơn; ăn uống thoải mái để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể.

sau-sinh-mo-10-ngay-mc-phuong-mai-da-mac-vay-ho-bao-dien-giay-cao-got-di-su-kien
Người đẹp sinh năm 1990 không đồng tình với quan điểm phụ nữ sau sinh cần kiêng cữ.

"Phụ nữ sau sinh không đường ra đường một tháng là quan niệm lỗi thời và ích kỷ. Việc nhốt mình trong bốn bức tường, đặc biệt với người phụ nữ năng động là cực hình. Nếu cơ thể đủ khỏe mạnh, nếu chồng có trách nhiệm san sẻ việc chăm con, nếu được sự trợ giúp của gia đình hay chuyên viên, các chị em cứ đánh son lên đồ ra đường đi ăn, đi làm đẹp cho thư giãn đầu óc", Mai Phương viết.

 

Tin khác