Sau sự việc ném vàng tại Asian Cup 2019, CĐV UAE hào hứng đến chảo lửa Mỹ Đình rồi lặng lẽ đi về

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:19 15/11/2019

CĐV UAE tỏ ra thất vọng khi đội nhà có trận thua thứ 2 liên tiếp trước một đội bóng Đông Nam Á.

sau-su-viec-nem-vang-tai-asian-cup-2019-cdv-uae-hao-hung-den-chao-lua-my-dinh-roi-lang-le-di-ve
CĐV UAE tiếp lửa cho đội bóng trên sân Mỹ Đình.

Trong chuyến làm khách trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào tối qua, ĐT UAE không được sự cổ vũ của đông đảo khán giả giống như khi đá trên sân nhà. Thay vào đó, chỉ có một nhóm gồm khoảng gần 20 người đến cổ vũ cho đội bóng.

Tuy vậy, CĐV UAE vẫn gây sự chú ý trước ống kính truyền thông sau vụ việc CĐV nước này ném vàng, trang sức... vào cầu thủ Qatar tại Asian Cup 2019 hồi đầu năm. Hơn nữa, họ vẫn biết tạo điểm nhấn khi tạo nên sự nổi bật cho riêng mình với những là quốc kỳ UAE được căng lên.

Chia sẻ với PV trước trận đấu, một CĐV UAE khẳng định UAE sẽ có 3 điểm trước Việt Nam. ''Chúng tôi sẽ có 3 điểm, trận đấu này sẽ kết thúc với tỷ số 1-0 hoặc 2-1", một CĐV dự đoán.

sau-su-viec-nem-vang-tai-asian-cup-2019-cdv-uae-hao-hung-den-chao-lua-my-dinh-roi-lang-le-di-ve

Tuy nhiên, diễn biến trên sân hoàn toàn không như CĐV UAE mong muốn, sau chiếc thẻ đỏ của Alhammadi, UAE đã phải nhận thất bại 0-1 trước ĐT Việt Nam và dậm chân tại chỗ với 6 điểm sau 4 lượt trận.

Theo quan sát của PV, sau khi trận đấu kết thúc, CĐV UAE lặng lẽ rời sân khá nhanh. Có thể hiểu cảm xúc của CĐV đội khách lúc này bởi không ai muốn đội bóng của mình bị thua cả. Đặc biệt trong hoàn cảnh họ phải di chuyển một quãng đường khá xa từ quê nhà đến đây.

"Thật buồn. Tôi không nghĩ đội bóng của chúng tôi lại một đội Đông Nam Á. Hết Thái Lan rồi giờ lại đến Việt Nam", CĐV UAE nói ngắn gọn.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sau-su-viec-nem-vang-tai-asian-cup-2019-cdv-uae-hao-hung-den-chao-lua-my-dinh-roi-lang-le-di-ve-141799.html

Tin khác