Nhắn tin từ biệt bạn, nữ sinh và bạn trai được phát hiện nổi trên mặt hồ

Theo Hoàng Linh / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:17 18/09/2019

Sau tin nhắn dặn dò người bạn, người dân phát hiện thi thể đôi nam nữ được xác định là học sinh lớp 11 nổi trên mặt hồ du lịch tại huyện Cư Jút (Đắk Nông)

sau-tin-nhan-thap-nhan-thi-the-nu-sinh-va-ban-trai-cung-truong-noi-tren-ho
Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể 2 em học sinh.

Cơ quan chức năng huyện Cư Jút (Đắk Nông) sáng nay đã vớt được thi thể đôi nam nữ nổi trên Hồ Trúc (thuộc thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút).

Nạn nhân được xác định là em Hoàng Thị H. và Nguyễn Thế H. (cùng SN 2003, đều là học sinh lớp 11, Trường THPT Phan Bội Châu, huyện Cư Jút).

Tối qua, bảo vệ khu du lịch Hồ Trúc đi kiểm tra thì phát hiện cặp sách, tư trang học sinh và một chiếc xe máy dựng trên bờ.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bảo vệ đã trình báo cơ quan chức năng để tìm kiếm.

Đến khoảng 21h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể em Hoàng Thị H. nổi trên mặt hồ. Khoảng 7h30 sáng nay, thì thấy thi thể em Nguyễn Thế H.

sau-tin-nhan-thap-nhan-thi-the-nu-sinh-va-ban-trai-cung-truong-noi-tren-ho
Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nạn nhân nam vào sáng nay

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều 17/9, nhân viên bảo vệ của khu du lịch Hồ Trúc khi đi kiểm tra thì phát hiện 1 chiếc xe máy để lại trên bờ, cạnh đó là cặp sách, tư trang của học sinh nhưng không thấy người đâu.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên bảo vệ đã trình báo vụ việc với cơ quan chức năng địa phương.

Đến khoảng 20h30 tối cùng ngày thì mọi người phát hiện thi thể em H.T.H (16 tuổi, học sinh lớp 11 Trường THPT Phan Bội Châu).

Thông tin với Báo Công an nhân dân, thầy Nguyễn Viết Thanh, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu xác nhận, cả hai học sinh tử vong đang học lớp 11 của nhà trường. “Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên vẫn chưa xác định, phải chờ kết luận của Cơ quan Công an. Theo một số thông tin các em trong trường cho biết, hai em học sinh này có tình cảm với nhau và chiều 17/9, hai em rủ nhau ra khu vực Hò Trúc chơi".

Trong khi đó, trao đổi với một số học sinh trong trường cho biết, giữa em có tình cảm với nhau. Gần đây, giữa hai em có chuyện xảy ra xích mích, một số bạn thân của em Hương có nhận được tin nhắn để lại với nội dung “từ biệt”.

Hiện Công an huyện Cư Jút đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Xử vụ gian lận điểm thi ở Hà Giang: Hơn 100 người được tòa triệu tập vắng mặt

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm 5 bị cáo trong vụ gian lận điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 ở Hà Giang, TAND tỉnh đã gửi giấy triệu tập 189 người, song có tới hơn 100 người vắng mặt.

 

Đối tượng ngáo đá đuổi chém người sau khi xuống xe khách

Đối tượng Hà Văn Hồng, sau khi nghỉ chân tại điểm dừng xe tại TP Ninh Bình đã lên cơn ngáo đá, dùng dao đuổi chém người dân.

Tin khác