Bàng hoàng cảnh tượng người phụ nữ bị chém gục giữa đường trước mặt con nhỏ

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:29 13/01/2020

Sáng 13/1, tại thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên xảy ra vụ việc người đàn ông chém người phụ nữ gục giữa đường trước mặt con nhỏ gào khóc.

Hiện trường vụ việc người phụ nữ bị chém gục giữa đường trước mặt con nhỏ ở Thái Nguyên.
Hiện trường vụ việc người phụ nữ bị chém gục giữa đường trước mặt con nhỏ ở Thái Nguyên.

Ngày 13/1, Công an thị xã Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) đang điều tra làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị chặn đường chém trọng thương ngay trước mặt con nhỏ xảy ra tại xã Bình Sơn.

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo xã Bình Sơn (TP Sông Công) cho biết: Khoảng hơn 8h sáng cùng ngày chị H. là người sinh sống trên địa bàn xã Bình Sơn trong lúc đang đi đường bất ngờ bị một người đàn ông chặn đường chém trọng thương.

Theo vị này, hiện nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị tích cực tại bệnh viện. May mắn, con gái nhỏ đi cùng không bị thương.

Anh L. (nhân chứng tại hiện trường) cho biết: Thời điểm trên phát hiện trên cầu có người đi xe máy bị ngã xe. Lúc này, anh L. cùng bạn chạy lên trên cầu để giúp đỡ người gặp nạn nhưng sau đó thấy 1 người đàn ông cũng dừng xe lại.

Tuy nhiên, khi mọi người tới gần, người đàn ông vừa dừng xe đã bất ngờ rút dao chém liên tiếp vào người phụ nữ. Sau đó, người đàn ông đưa cháu bé cho anh L. cùng mọi người nhưng không ai dám đến gần.

“Lúc đó, do sợ quá nên bọn tôi bảo ông ta phải vứt dao rồi sau đó tiến lại bế cháu bé. Trước đó, kẻ gây án đã ép xe máy khiến nạn nhân ngã xuống đường. Sau khi chém người phụ nữ rồi bế bé gái con của nạn nhân đưa cho chúng tôi, người đàn ông gây án đã vứt dao xuống sông. Trước khi bỏ đi, kẻ gây án còn buông lại những lời lẽ chửi bới và nói người phụ nữ lừa đảo nên mới làm như vậy”, anh L. kể lại.

Ngay sau đó, anh L. cùng bạn đã kêu gọi sự giúp đỡ của người dân gần hiện trường tiến hành sơ cứu cho nạn nhân và thông báo chính quyền địa phương.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

 

Tổ chức trọng thể lễ tang 3 chiến sĩ Công an hi sinh trong vụ việc xã Đồng Tâm

Bộ Công an tổ chức trọng thể lễ tang 3 chiến sĩ công an hi sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự xây dựng tường rào bảo vệ Sân bay Miếu Môn tại địa bàn xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội.

 

NÓNG: Gia đình nữ sinh giao gà bị sát hại xin cho 6 bị cáo được thoát án tử

Bố nữ sinh giao gà cho rằng vụ án con gái bị sát hại và vụ án của bà Trần Thị Hiền (mẹ nữ sinh giao gà) mua bán trái phép chất ma túy đều chưa được làm rõ. Nếu sáu bị cáo này bị tử hình, các vụ án sẽ đi vào ngõ cụt, không còn ai để có thể tìm ra bản chất sự việc

Tin khác