Số phụ nữ tố cáo bị Jung Joon Young tấn công tình dục tăng lên 7

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:24 29/04/2019

Ngày hôm nay, thêm một phụ nữ khác đã mạnh dạn tố cáo Jung Joon Young và các đồng phạm tấn công tình dục mình trong quá khứ.

jung joon young
Jung Joon Young và các thành viên trong nhóm chat đã tấn công tình dục 7 phụ nữ

Sáng nay, bản tin News 9 của đài KBS đã tiết lộ rằng tính đến thời điểm hiện tại đã có 7 phụ nữ tiến hành đệ đơn kiện các thành viên phòng KakaoTalk, đứng đầu là Jung Joon Young. Con số đã tăng lên kể từ khi cô "A" trở thành người phụ nữ đầu tiên gửi lời buộc tội. Những người phụ nữ bị tấn công tình dục khác cũng làm theo sau khi có được động lực từ cô "A". Đây là một con số đáng báo động khiến cảnh sát lập tức phải điều tra.

Các thành viên phòng chat KakaoTalk, bao gồm cả Choi Jong Hoon sẽ được triệu tập sớm để điều tra.

Jung Joon Young tham gia nhiều nhóm chat đồi trụy. Nam ca sĩ đã quay lén và phát tán clip bất hợp pháp của các cô gái vào nhóm chat. Jung Joon Young nhận tội quay lén và phát tán video, ảnh. Anh bị bắt hôm 21/3 và sẽ ra tòa trong tháng 5.

Một thành viên khác trong nhóm chat là Choi Jong Hoon bị cáo buộc quay lén một clip sex và đăng trong nhóm chat. Anh ta còn nhận từ người khác 5 video quay bất hợp pháp rồi phát tán chúng. 

 

Nghi vấn hôn thê cũ của Park Yoo Chun nhận biệt đãi trong quá trình bị giam giữ

Mặc dù Hwang Hana - hôn thê cũ của Park Yoo Chun đang bị tạm giam để cảnh sát tiến hành điều tra nhưng tài khoản instagram của cô vẫn hoạt động.Tin khác