Sự thật vụ cô gái 9X xinh đẹp tố chủ phòng khám nha khoa tạt axit, cưỡng dâm

Theo Nguyễn Nam / Tạp chí SHTT 06:50 12/05/2018

Cô gái 9x xinh đẹp tố bị chủ phòng khám nha khoa tạt axit, cưỡng dâm bất thành. Tuy nhiên, phía Công an và chủ phòng khám lại thông tin ngược lại.

su-that-gay-soc-vu-co-gai-9x-xinh-dep-to-chu-phong-kham-nha-khoa-tat-axit-cuong-dam-o-ha-noi
Cô gái 9X với những vết bỏng do axit gây ra - (Ảnh: FB).

Theo clip được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy: Cô gái trẻ tên là N.T.H. (SN 1990, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tố cáo chủ phòng khám nha khoa tên T. (SN 1985) tạt axit khi cả hai người đi cùng nhau.

Cô gái 9X nói rằng, từng bị chủ phòng khám cưỡng dâm bất thành. Ngoài ra cô gái còn tố cáo, tháng 10/2017, người đàn ông xúi một nam thanh niên đến quậy phá quầy thuốc khiến phải chuyển địa điểm kinh doanh. Hình ảnh từ đoạn clip thể hiện cô gái bị bỏng ở nhiều nơi trên khuôn mặt vì bị trúng axit.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn video trên ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến lên án mạnh mẽ hành vi tạt axít cô gái trẻ.

Tuy nhiên, trả lời báo chí, chủ phòng khám nha khoa cho biết, những thông tin cô gái chia sẻ trong đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng là sai sự thật. Ngược lại chính  anh ta mới là bị hại.

Người đàn ông này khẳng định sau khi ra viện sẽ làm đơn tố cáo cô gái. “Chính người hại tôi lại đi nói xấu rồi hủy hoại danh dự, cuộc sống của tôi nên tôi không thể ngồi yên được, tôi phải đòi lại danh dự của mình”, anh T. chia sẻ.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc cô gái tố cáo chủ phòng khám nha khoa có hành vi tạt axit như đã nói trên. Theo vị lãnh đạo, thông tin bước đầu, cô gái chính là người tạt axít người đàn ông kia. Tuy nhiên, bản thân cô này lại bị nặng ở phần mắt.

 

Nữ kế toán bị tạt axit: Hành vi ác độc nhưng khó xử tội Giết người

Nữ kế toán của một trường quốc tế trên địa bàn TP.HCM đang đi trên đường thì bị kẻ lạ mặt tạt axit khiến chị bị bỏng 11% vùng mặt, hai tay, hai đùi. Bệnh nhân còn bị bỏng kết, giác mạc độ 4 và da mi hai mắt do axit, bỏng da độ 3 do axit.

 

Con dâu bỏng hai mắt sau cú tạt axit của mẹ chồng

Sau vài lời lớn tiếng với mẹ chồng, chị Hoa bị bà này tạt một ca axit vào mặt khiến bỏng cả hai mắt.Tin khác