Sức khỏe của bé trai 2 tuổi bị bố nghi ngáo đá khống chế trên nóc nhà ra sao?

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 10:31 22/11/2018

Bé trai 2 tuổi trong đoạn clip bố nghi ngáo đá khống chế con nhỏ trên nóc nhà rồi ném xuống đất ở Nghệ An bị xây xước phần mềm, tinh thần hoảng loạn, kiểm tra tại bệnh viện cho thấy cháu bé không gặp thương tích nghiêm trọng.

hai-hung-canh-nguoi-dan-ong-coi-tran-khong-che-con-trai-1-tuoi-lam-xiec-tren-noc-nha
Hình ảnh ghi lại sự việc người đàn ông cắp nách con trai nhỏ "làm xiếc" trên nóc nhà.

Liên quan đến vụ việc bố nghi ngáo đá khống chế con nhỏ trên nóc nhà rồi ném xuống đất ở TP Vinh (Nghệ An) xảy ra sáng 21/11, theo tìm hiểu được biết cháu bé trong sự việc là Lê Ngọc H.Đ. (SN 2016, trú phường Hồng Sơn, TP Vinh).

Sau khi bị người bố nghi ngáo đá khống chế trên nóc nhà rồi ném xuống đất, cháu Đ. được đưa đến Bệnh viện đa khoa TP Vinh điều trị.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa TP Vinh cho biết, cháu Lê Ngọc H.Đ. nhập viện trong tình trạng xây xước phần mềm, tinh thần hoảng loạn. Qua kiểm tra cho thấy cháu bé không gặp thương tích gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, cháu bé có biểu hiện hoảng loạn, khóc nhiều và vẫn được theo dõi.

 

suc-khoe-cua-be-trai-2-tuoi-bi-bo-nghi-ngao-da-khong-che-tren-noc-nha-ra-sao
Cháu bé bị người bố nghi ngáo đá khống chế trên nóc nhà đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: Dân trí).

Người bố nghi ngáo đá ném con được xác định là Lê Ngọc Hà (SN 1985, trú tại phường Hồng Sơn), còn có biệt danh là “Hà Đá”.

Được biết, Lê Ngọc Hà đã có một đời vợ và 2 đứa con. Hà là đối tượng nghiện ma túy, được đưa đi cai nghiện nhưng không thành công. Sau khi chia tay người vợ đầu, Hà lấy chị Nguyễn Thị P.T. và sinh ta cháu Lê Ngọc H.Đ.

Bước đầu, Lê Ngọc Hà khai trước đó giữa Hà và vợ có mâu thuẫn nên vợ bỏ đi. Tối 20/11, Hà nghi ngờ vợ đến nhà một người ở đường Nguyễn Thúc Tự (phường Vinh Tân, TP Vinh) nên mang theo con trai nhỏ đến tìm.

Ngày 21/11, do không tìm thấy vợ, Hà bắt đầu có những hành động mất kiểm soát, la hét, xin sữa cho con và nói "Tôi muốn làm người lương thiện mà người ta không cho..”.

Sau đó, Hà cởi hết quần áo, chỉ mặc chiếc quần lót, “cắp nách” đứa con trai trèo lên nóc nhà của các hộ dân.

suc-khoe-cua-be-trai-2-tuoi-bi-bo-nghi-ngao-da-khong-che-tren-noc-nha-ra-sao

Lực lượng cảnh sát cứu nạn cứu hộ và các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường dùng loa kêu gọi, thuyết phục Hà bình tĩnh để đảm bảo an toàn cho cháu bé.

Phía trên mái nhà, Hà tiếp tục la hét, bế con chạy qua chạy lại. Sợ Hà manh động gây nguy hiểm cho cháu bé, một mặt lực lượng chức năng kiên trì thuyết phục, một mặt triển khai công tác cứu nạn mặt đất, đồng thời lên phương án để giải cứu cháu bé.

Khoảng 11h15, người đàn ông này đã thả cháu bé từ trên tầng 3 xuống mái tôn, rồi ném cháu bé từ mái tôn xuống đất. Rất may lực lượng cứu hộ đã ôm được cháu bé.

Clip ghi lại sự việc bố nghi ngáo đá khống chế trên nóc nhà ở TP Vinh được người dân quay lại.

 

Bắt 9X ngáo đá đâm một người chết, ba người bị thương

Đối tượng ngáo đá đâm chết 1 người và khiến 3 người khác bị thương. Gây án xong, đối tượng tự đâm mình 4 nhát nhưng không chết.

 

Giải cứu thanh niên nghi 'ngáo đá' trèo cột điện gọi người thân trả nợ cá độ World Cup 2018

Cảnh sát vừa giải cứu một nam thanh niên trẻ tuổi "nghi ngáo đá" bất ngờ trèo cột điện yêu cầu người thân trả nợ cá độ World Cup 2018 ở Thủ đô.



Tin khác