Super Junior sẽ trở lại với đội hình 9 thành viên mà không có Kangin và Sungmin

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 21:00 03/06/2019

Trước đó, nhóm nhạc nam thế hệ thứ 2 Super Junior đã thông báo cho màn trở lại đầy đủ nhất có thể trong nửa cuối năm nay.

sj
Super Junior sẽ trở lại với đội hình 9 thành viên trong nửa cuối năm nay

Hôm nay, Label SJ đã tiết lộ rằng chỉ có 9 thành viên sẽ tham gia vào album tiếp theo của Super Junior: Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Siwom, Donghae, Eunhyuk, Ryeowook và Kyuhyun sẽ trở lại trong nửa cuối năm nay. Trong khi Kangin và Sungmin sẽ theo đuổi các hoạt động cá nhân. Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của Super Junior sau khi tất cả các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Cụ thể, thông báo như sau:

“ Xin chào, đây là Label SJ.

Chúng tôi muốn thông báo cho bạn về kế hoạch của chúng tôi cho các hoạt động nhóm đầy đủ trong nửa cuối năm nay.

Sau khi thảo luận với các thành viên, đã có quyết định rằng 9 người trong số các thành viên nhóm: Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Siwon, Eunhyuk, DongHae, Ryeowook và Kyuhyun sẽ tham gia vào album thứ 9 của Super Junior.

Kangin và Sungmin, những người sẽ không tham gia vào các hoạt động nhóm, dự định quay lại thông qua các hoạt động cá nhân.

Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn tinh chỉnh thời gian trở lại của Super Junior nhưng chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ theo dõi và ủng hộ album được chờ đợi từ lâu này vì mỗi thành viên hiện đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Cảm ơn bạn!".

 

MelOn bị điều tra vì tham ô tiền bản quyền âm nhạc

Sự việc mới được lan truyền khắp các trang mạng, truyền thông Hàn Quốc. Hiện, phí MelOn vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Tin khác