Tai nạn nghiêm trọng giữa xe container và xe khách khiến hàng chục người thương vong

Theo Minh Ngọc / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:03 24/11/2019

Xe conterner tông trực diện xe khách khiến 2 người chết, 7 người bị thương nặng được đưa vào bênh viện cấp cứu.

tai-nan-nghiem-trong-giua-xe-container-va-xe-khach-khien-hang-chuc-nguoi-thuong-vong
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin từ Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi sáng nay cho biết, trong sáng nay (24.11), trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua đường tránh huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe conterner và một khách 16 chỗ làm 2 người chết tại chỗ và 7 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng nay trên tuyến Quốc lộ 1, tại km 1078+900, đoạn qua đường tránh Mộ Đức, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi).

tai-nan-nghiem-trong-giua-xe-container-va-xe-khach-khien-hang-chuc-nguoi-thuong-vong
Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu

Vào thời điểm trên, xe conterner biển số 51D-09810 kéo theo rơ moóc 51R-09810 chạy trên tuyến đường tránh Mộ Đức theo hướng Bắc – Nam, khi đến đoạn đường trên thì tông trực diện với xe khách 16 chỗ biển số 51B-03727 đang chạy chiều ngược lại. Vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ và 7 người bị thương nặng. Tất cả nạn nhân đều đi trên xe khách 16 chỗ.

Ngay khi tai nạn xảy ra, Ban ATGT tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo điều động xe cứu thương và các lực lượng hỗ trợ có mặt tại hiện trường đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi và tuyến y tế địa phương.

tai-nan-nghiem-trong-giua-xe-container-va-xe-khach-khien-hang-chuc-nguoi-thuong-vong
Vụ tai nạn khiến nhiều người đi xe khách bị thương nặng

Lực lượng CSGT công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức phân luồng giao thông, các lực lượng chức năng đang nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định danh tính 2 tài xế và các nạn nhân trong vụ tai nạn để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tai-nan-nghiem-trong-giua-xe-container-va-xe-khach-khien-hang-chuc-nguoi-thuong-vong-142736.html

Tin khác