Diễn viên Hàn Quốc qua đời, bạn gái nổi tiếng rơi vào trạng thái u uất

Theo Nghiêm Ngọc / news.zing.vn 20:00 01/06/2019

Gần hai năm sau khi bạn trai qua đời, nữ diễn viên Lee Yoo Young khiến nhiều người lo lắng khi bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm sự: "Tôi muốn chết".

Do cái chết đột ngột của tài tử Kim Joo Hyuk vào tháng 10/2017, bạn gái của anh - nữ diễn viên Lee Yoo Young - luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Cô chịu tổn thương nhiều nhất sau sự ra đi của bạn trai.

Gần hai năm trôi qua, khán giả tưởng rằng Lee Yoo Young dần khôi phục tinh thần và đã quay trở lại làm việc. Tuy nhiên, mới đây, cô lại khiến người hâm mộ lo lắng về trạng thái tinh thần của mình. 

dien-vien-han-quoc-qua-doi-ban-gai-noi-tieng-roi-vao-trang-thai-u-uat
Kim Joo Hyuk và Lee Yoo Young thời hạnh phúc. Kim Joo Hyuk qua đời ở tuổi 45 sau tai nạn giao thông.

Cụ thể, ngày 31/5, nữ diễn viên bất ngờ đăng tải dòng trạng thái tiêu cực trên trang cá nhân. "Tôi muốn chết. Mỗi ngày trôi qua đều giống như địa ngục. Tôi chỉ muốn được giải thoát thôi", cô viết. 

Công chúng lo sợ nữ diễn viên vẫn chưa thực sự thoát khỏi tâm trạng đau khổ do cái chết của bạn trai gây ra và có thể sẽ tìm cách tự sát. Vào năm 2017, Lee Yoo Young thậm chí đã ngất xỉu ngay khi nhận tin Kim Joo Hyuk qua đời.

Đáp lại những lo ngại trên, Ace Factory - công ty quản lý của Lee Yoo Young - trấn an dư luận: "Chúng tôi đã liên lạc với Lee Yoo Young. Cô ấy đăng sai dòng chú thích. Nữ diễn viên đã xóa dòng chữ tiêu cực đó".

dien-vien-han-quoc-qua-doi-ban-gai-noi-tieng-roi-vao-trang-thai-u-uat
Dòng trạng thái "Tôi muốn chết" trên trang cá nhân của nữ diễn viên Lee Yoo Young khiến nhiều người lo lắng.

Dù vậy, lời giải thích của công ty quản lý vẫn không thể làm yên lòng người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng người thân nên chú ý tới các hành động của Lee Yoo Young để tránh cô tự làm hại chính mình. 

Lee Yoo Young sinh năm 1989, là một trong những diễn viên trường phái thực lực được yêu mến tại Hàn Quốc. Cô được nhiều người biết tới với tư cách là vợ chưa cưới của nam diễn viên quá cố Kim Joo Hyuk.

Gần đây, nữ diễn viên vừa hoàn thành vai diễn trong tác phẩm My Fellow Citizens hợp tác cùng Choi Si Won (Super Junior) và đang trong thời gian nghỉ ngơi.

 

Nữ diễn viên Hàn Quốc uống rượu trước khi bị tai nạn thảm khốc qua đời

Báo cáo của cảnh sát cho biết Han Ji Sung có nồng độ cồn trong máu xấp xỉ 0,1%, đủ để bị tước bằng lái nếu bị kiểm tra.

Tin khác