Tạm giữ lái xe cứu thương gây tai nạn rồi bỏ trốn

Theo Trịnh Nguyễn - C. Đức / Anninhthudo 08:42 14/02/2018

Cường điều khiển xe cứu thương để xảy ra va chạm với xe máy, khi thấy các nạn nhân ngã xuống người tài xế này liền lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tạm giữ lái xe cứu thương gây tai nạn rồi bỏ trốn
Chiếc xe cứu thương mà Cường điều khiển gây tai nạn

Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa tiến hành tạm giữ Nguyễn Bá Cường (24 tuổi) trú xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương để điều tra về hành vi điều khiển xe cứu thương để xảy ra tai nạn giao thông với xe máy làm 3 người bị thương nặng rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 8/2, Cường điều khiển xe cứu thương lưu thông trên đường, khi đi đến ngã tư giao nhau giữa đường Trương Văn Lĩnh và Phạm Đình Toái, TP. Vinh thì xảy ra va chạm với xe máy do anh Bùi Đức Vinh (47 tuổi) trú xã Nghi Phú, TP. Vinh chở theo vợ và con nhỏ.

Vụ tai nạn đã khiến gia đình anh Vinh bị thương rất nặng. Sau khi gây tai nạn, lợi dụng đêm tối, vắng người qua lại, Cường điều khiển xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời báo cáo sự việc tới cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an TP Vinh vào cuộc truy tìm chiếc xe gây tai nạn. Không lâu sau đó, cơ quan chức năng phát hiện chiếc xe cứu thương gây tai nạn đang đỗ ở một gara ô tô trên địa bàn để sửa chữa.

Tài xế được mời lên cơ quan công an làm việc, tại đây Cường khai nhận chính mình đã gây ra vụ tai nạn khiến gia đình anh Vinh bị thương. Cường cho biết, bản thân mình là lái xe cho một bệnh viện, sau khi gây tai nạn do quá hoảng sợ nên đã bỏ chạy.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra về sự việc.

 

Những lái xe vô tình giúp sếp nhận tiền tham ô

Ông Trịnh Xuân Thanh bị cáo buộc trong hai vụ án tham ô không trực tiếp nhận tiền mà đều thông qua tài xế riêng.

 

Xe 'điên' tông chết 2 nữ sinh rồi bỏ chạy ở Hải Phòng: Lái xe khai gì?

Cơ quan Công an vừa cho biết một số thông tin mới liên quan đến tài xế xe 'điên' tông chết 2 nữ sinh rồi bỏ chạy gây tai nạn liên hoàn ở Hải Phòng.Tin khác