Tân binh ĐT Việt Nam bất ngờ tiết lộ điểm mạnh nhất của Malaysia và Indonesia

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:37 28/09/2019

Theo tiền vệ Đặng Anh Tuấn, ĐT Malaysia có sức mạnh về thể lực, cơ bắp trong khi ĐT Indonesia sở hữu nhiều cầu thủ nhập tịch nguy hiểm.

dang-anh-tuan
Tiền vệ Đặng Anh Tuấn.

Chiều nay, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập luyện thứ 5 trong quá trình chuẩn bị cho trận tiếp đón ĐT Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới đây trong khuôn khổ vòng loại 2 World Cup 2022.

Chia sẻ trước truyền thông, tiền vệ Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng) cho biết: “Tôi cảm giác rất vui mừng và hãnh diện khi lần đầu tiên lên ĐTQG. So với cấp độ CLB, ở ĐTQG là một thế giới hoàn toàn khác. Các bài tập HLV Park Hang-seo áp dụng trong các buổi tập rất mới và tốc độ tập luyện nhanh hơn so với ở cấp độ CLB.

Bên cạnh đó, lực lượng nhân sự của ĐTQG cũng khác rất nhiều khi sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng tốt, cao hơn so với CLB".

Theo tiền vệ này, HLV Park Hang-seo cũng yêu cầu các cầu thủ phải có sức mạnh thân tren tốt, thi đấu mạnh mẽ hơn và có nhiều đường chuyền dài tốt hơn.

Đánh giá về trận đấu ngày hôm qua với U22 Việt Nam, tân binh của ĐT Việt Nam cho hay, bản thân anh đang dần hội nhập với các đồng đội mới, tuy có một chút khó khăn nhưng sẽ cố gắng hết sức để được trụ lại trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với hai đối thủ tới là ĐT Malaysia và ĐT Indonesia lần lượt vào ngày 10 và 15/10.

Cuối cùng, nhận định về hai đối thủ “khó nhằn” tới đây, Anh Tuấn chốt lại “ĐT Malaysia có sức mạnh về thể lực, cơ bắp trong khi ĐT Indonesia sở hữu nhiều cầu thủ nhập tịch nguy hiểm. Nhưng ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội chiến thắng cao bởi ở trận đấu gần vào ngày 10/10 chúng ta được đá trên sân nhà”.

Tin khác