Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ trao học bổng cho các thủ khoa tiêu biểu phía Nam

Theo Hải Ninh / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:17 19/12/2019

Sáng ngày 17/12/2019 tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, bằng tấm lòng sẻ chia với các sinh viên nghèo vượt khó, Tập đoàn Hưng Thịnh đã đồng hành cùng chương trình “Nâng bước thủ khoa 2019” do báo Tiền Phong tổ chức. Đây là năm thứ hai Tập đoàn đồng hành với chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này nhằm góp phần hỗ trợ trao học bổng cho các tân thủ khoa tiêu biểu của khu vực phía Nam.

tap-doan-hung-thinh-ho-tro-trao-hoc-bong-cho-cac-thu-khoa-tieu-bieu-phia-nam
Bà Phạm Thị Trang, Giám đốc Marketing Tập đoàn Hưng Thịnh (thứ 4 từ phải qua)và đại diện các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình nhận hoa cảm ơn từông Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn Thanh Niên Cộng sản TP.HCM (thứ 6 từ trái qua)và Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong (thứ 5 từ trái qua)

Được ra đời từ năm 2016, chương trình “Nâng bước thủ khoa 2019” được báo Tiền Phong tổ chức hướng tới mục đích phát hiện và tôn vinh, động viên, giúp đỡ những thủ khoa của các trường đại học có hoàn cảnh khó khăn đã quyết tâm vươn lên nghịch cảnh với khát vọng cháy bỏng chiếm lĩnh tri thức.

Tham dự chương trình năm nay, 50 tân sinh viên tiêu biểu được xét chọn nhận học bổng đã nhận được suất học bổng trị giá hơn 17 triệu đồng gồm tiền mặt và quà tặng. Bên cạnh đó, các thủ khoa vượt khó học giỏi cũng có dịp lắng nghe những chia sẻ, giao lưu từ chính những bạn trẻ nghị lực khác cùng các nghệ sỹ nổi tiếng. 

Tại buổi lễ, Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong cho biết: “50 em sinh viên ngày hôm nay là những tân thủ khoa xuất sắc, đáng được tôn vinh vì những nỗ lực của mình. Không phải bạn trẻ hay sinh viên nào cũng có động lực và quyết tâm to lớn để vượt qua khó khăn như vậy. Chính các em tạo cho xã hội niềm tin, niềm hứng khởi.

Hy vọng phần học bổng sẽ là món quà hỗ trợ kịp thời để các em tự tin hơn trên con đường học tập phía trước của mình, phấn đấu rèn luyện bản thân, trở thành những người có ích, cống hiến nhiều hơn cho đất nước và xã hội”. 

tap-doan-hung-thinh-ho-tro-trao-hoc-bong-cho-cac-thu-khoa-tieu-bieu-phia-nam
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cùng đại diện Ban tổ chức và các đơn vị đồng hànhcùng chụp hình lưu niệm với 50 tân thủ khoa tiêu biểu khu vực phía Nam

Chương trình “Nâng bước thủ khoa” đã khép lại thật nhiều cảm xúc, đặc biệt là sự xúc động cùng với những câu chuyện kể về nỗ lực vượt lên nghịch cảnh của các bạn thủ khoa.

Thông qua chương trình, Tập đoàn Hưng Thịnh hy vọng có thể góp phần tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên còn gặp nhiều khó khăn để phấn đấu hơn nữa trên con đường học tập. Đây cũng là một trong nhiều chương trình ý nghĩa về giáo dục mà Tập đoàn đã và đang đồng hành, sẵn sàng mang tấm lòng nhân ái vì thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

 

EVN năm nào cũng lãi vì sao giá điện vẫn tăng?

Báo cáo của Bộ Công Thương cho biết, tính chung năm 2018, hoạt động sản xuất kinh doanh điện của EVN lãi 698,701 tỷ đồng, chưa tính chênh lệch tỷ giá.

 

Moody's hạ triển vọng tín nhiệm của Việt Nam

Moody’s Investors Service (Moody’s) thông báo giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm quốc gia của Việt Nam, nhưng hạ triển vọng xuống mức tiêu cực.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tap-doan-hung-thinh-ho-tro-trao-hoc-bong-cho-cac-thu-khoa-tieu-bieu-phia-nam-146363.htmlTin khác