Xem trực tiếp Thách thức danh hài mùa 6 tập 3 trên HTV7 ngày 23/10

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:43 23/10/2019

Thách thức danh hài mùa 6 tập 3 sẽ lên sóng HTV7 lúc 20h35' tối nay, thứ 4, 23/10. Bạn đọc yêu thích chương trình có thể theo dõi trực tiếp tại đây.

xem-truc-tiep-thach-thuc-danh-hai-mua-6-tap-3-tren-htv7-ngay-2310
Xem trực tiếp Thách thức danh hài mùa 6 tập 3 lúc 20h35' trên HTV7 ngày 23/10

Tối nay, gameshow hài chất lượng và rất được yêu thích sẽ trở lại truyền hình - Thách thức danh hài mùa 6 tập 3. Đây chắc chắn sẽ là một trong những đêm thi được yêu thích nhất của mùa thứ 6 này, khi xuất hiện một thí sinh rất nổi tiếng trên mạng xã hội với những món ăn siêu to, siêu khổng lồ - bà Tân Vlog.

Theo trailer đêm thi, các tiểu phẩm của bà Tân Vlog mang đến đêm diễn với sự phụ diễn của con trai xoay quanh các câu chuyện cuộc sống với thương hiệu "siêu to, siêu khổng lồ" của bà đã khiến MC Ngô Kiến Huy, hai vị giám khảo Trường Giang, Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Nhiều dự đoán cho rằng, bà Tân sẽ là thí sinh đầu tiên chiến thắng tuyệt đối, giành giải thưởng 100 triệu đồng, tiến thẳng vào GALA chung kết Thách thức danh hài mùa 6 - 2019.

Mời bạn đọc yêu thích theo dõi trực tiếp Thách thức danh hài mùa 6 tập 3 theo link:  http://www.htv.com.vn/truc-tuyen

Hoặc theo dõi TẠI ĐÂY.

>>> Xem lại full các tập Thách thức danh hài mùa 6 - 2019

Thách thức danh hài mùa 6 vẫn giữ luật chơi như những mùa thi trước: Thí sinh sẽ trải qua 5 vòng thi. Mỗi vòng thi, thí sinh có thời gian là 60 giây để làm 2 vị giám khảo bật cười. Nếu giám khảo cười, thí sinh nhận được phần thưởng là số tiền tương ứng. Nếu giám khảo không cười, thí sinh thua, phải ra về. Thí sinh có thể dừng chơi ở bất cứ vòng thi nào để bảo toàn số tiền thưởng của mình. Số tiền thưởng tương đương chiến thắng của thí sinh ở các vòng là: 2-10-20-40-100 triệu đồng.

Những thí sinh qua vòng 4 với giải thưởng 40 triệu đồng được tham gia GALA cuối năm. Ở GALA, thí sinh sẽ biểu diễn liên tục 5 tiểu phẩm. Nếu giám khảo cười, thí sinh giành giải thưởng đặc biệt. Nếu giám khảo không cười, thí sinh sẽ được nhận phần thưởng khuyến khích. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật video, link xem trực tiếp và các nội dung về chương trình Thách thức danh hài mùa 6, Thách thức danh hài mùa 6 tập 3 để gửi tới bạn đọc. Tin khác