Thái Lan đấu Việt Nam, HLV Nishino loại Tristan Do khỏi đội hình chính thức?

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:00 17/11/2019

Theo truyền thông Thái Lan, HLV Nishino nhiều khả năng sẽ loại trung vệ Tristan Do khỏi đội hình chính thức khi đối đầu với Việt Nam.

sao-goc-viet-bi-hlv-nishino-gach-ten-khoi-doi-hinh-thai-lan-dau-viet-nam
 Ngôi sao gốc Việt Tristan Do (Tristan Đỗ) bị gạch tên khỏi danh sách.

Theo tờ SMM Sports (Thái Lan), HLV Akira Nishino đã quyết định gạch tên Tristan Do cùng với Elias Dolah ra khỏi danh sách đội hình 11 cầu thủ chính thức ở trận gặp Việt Nam. 

Theo đó, nhà cầm quân người Nhật Bản bố trí Tanaboon Kesarat và Nitipong Selanon đá chính, thế chỗ Jusef Elias Dolah cùng Tristan Do. Đây được coi là các nhân tố chính đã làm nên chiến thắng 2-1 của Thái Lan trước UAE.

Trong chuyến làm khách trên sân Bukit Jalil, Tristan Do và Elias Dolah đã chơi không tốt và nhận phải rất nhiều sự chỉ trích của người hâm mộ Thái Lan. Cầu thủ có ông nội là người Việt Nam cũng là người mắc lỗi lớn trong cả hai bàn thua của Thái Lan ở trận đấu này.

Còn nhớ, trước khi đối đầu Malaysia, Tristan Do từng tuyên bố anh và các đồng đội sẽ giành hai chiến thắng trước cả Malaysia và Việt Nam: ''Hai trận đấu tiếp theo hứa hẹn sẽ gặp nhiều khó khăn. Việc phải đá trên sân với 70.000-80.000 CĐV của Malaysia sẽ là một áp lực không nhỏ. Trận đấu trên sân Mỹ Đình gặp Việt Nam cũng tương tự như thế.

Tuy nhiên, điều đó không làm chúng tôi nao núng. Ngay cả khi phải chơi trên sân khách, tôi vẫn tin rằng Thái Lan đủ khả năng để giành chiến thắng".

Dẫu vậy, mọi điều mà cầu thủ này mong muốn không được như ý khi Thái Lan thất bại trước Việt Nam và còn bị chính ''Rồng vàng'' cướp ngôi đầu bảng.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thai-lan-dau-viet-nam-hlv-nishino-loai-tristan-do-khoi-doi-hinh-chinh-thuc-141999.html

Tin khác