Thái Lan thuê sân tập cách trung tâm Hà Nội 30 Km vì mất niềm tin với vấn đề bảo mật ở Việt Nam

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 16/11/2019

ĐT Thái Lan đang có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu quan trọng với tuyển Việt Nam ngày 19/11.

thai-lan-thue-san-tap-cach-trung-tam-ha-noi-30-km-vi-mat-niem-tin-voi-van-de-bao-mat-o-viet-nam
ĐT Thái Lan sẽ tập luyện tại Trung tâm bóng đá Viettel.

Khoảng 14h00 chiều 16/11, ĐT Thái Lan đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho trận đấu có ý nghĩa then chốt với đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại hai World Cup 2022.

Trước đó, đội tuyển Thái Lan đã lên kế hoạch chi tiết cho quá trình chuẩn bị sau khi rời Malaysia để đến Hà Nội, trong đó có quá trình tập luyện được chuẩn bị rất kỹ lưỡng.

Theo đó, phía Thái Lan dự định sẽ không tập tại sân do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sắp xếp mà họ đã yêu cầu thuê sân tập riêng tại Trung tâm bóng đá Viettel (cách trung tâm Hà Nội hơn 30km).

thai-lan-thue-san-tap-cach-trung-tam-ha-noi-30-km-vi-mat-niem-tin-voi-van-de-bao-mat-o-viet-nam
ĐT Thái Lan bị quay nén buổi tập.

Vấn đề này bắt nguồn từ chuyện đội tuyển Thái Lan tố bị một đài truyền hình của Malaysia quay lén vào ngày 12/11 dù HLV Akira Nishino đã tuyên bố tập kín. Hình ảnh trên đài truyền hình ấy cho thấy vị trí đặt máy quay nằm ở trên cao, ở phía sau những lùm cây. 

Tình hình càng trở nên căng thẳng hơn khi đội tuyển Thái Lan để thua 1-2 trước Malaysia vào tối 14/11. Sự an tâm về vấn đề bảo mật ở Malaysia và Việt Nam, những đối thủ cạnh tranh trực tiếp, với FAT vì thế rơi xuống mức thấp.
 
Hiện tại, Thái Lan đang tạm xếp ở vị trí thứ 2 với 7 điểm trong khi đó, Việt Nam đứng đầu bảng G với 10 điểm.
 
Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thai-lan-thue-san-tap-cach-trung-tam-ha-noi-30-km-vi-mat-niem-tin-voi-van-de-bao-mat-o-viet-nam-141973.html

Tin khác