Thái Nguyên: Tìm thấy thi thể cháu bé 5 tuổi đi lạc ở dưới hồ

Theo Nguyên Quang / Tạp chí SHTT 06:18 12/02/2018

Thi thể cháu Nguyễn Gia B. (5 tuổi) được người dân phát hiện tại hồ Tỉnh đội (TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên) và báo cho cơ quan chức năng.

thai-nguyen-thi-the-chau-be-5-tuoi-di-lac-khoi-nha-duoc-tim-thay-duoi-ho
Tờ rơi được gia đình bé B. phát đi tìm kiếm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ chiều ngày 11/2, sau hơn 5 tiếng đi lạc khỏi nhà, thi thể cháu Nguyễn Gia B. được người dân phát hiện tại hồ Tỉnh Đội (TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên) và báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, người nhà của bé B. đã đến hiện trường và đưa thi thể cháu về nhà làm lễ an táng.

Trước đó, cũng trong ngày 11/2 anh Nguyễn Thịnh là bố cháu bé (trú tại đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên) cho biết, vào lúc khoảng 10h cùng ngày, gia đình anh không thấy con trai là bé Nguyễn Gia B. (5 tuổi) nên đã huy động người đi tìm nhưng hiện tại vẫn chưa thấy. Khi đi khỏi nhà, trên tay cháu B. cầm chiếc điện thoại iPhone 7 Plus, cháu mặc quần màu ghi, áo khoác phao có hình bọ cánh cam và có đi tất.

Theo anh Thịnh, sau khi kiểm tra camera thì thấy cháu B. cầm điện thoại rời khỏi nhà, chạy bộ khá nhanh. Tuy nhiên, camera chỉ ghi được một đoạn từ khu vực khách sạn Đông Á II đến khu vực Công an phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên nên gia đình không thể xác định hướng đi của bé.

 

Thi thể người phụ nữ dưới giếng nước sau 3 giờ mất tích

Sau khi thăm khám, chị Nam được bác sỹ cho nhập viện để điều trị và được hai con gái chăm sóc. Tuy nhiên, sau khi nói đi vệ sinh, chị Nam mất tích, sau 3 tiếng mọi người tìm thấy thi thể người phụ nữ này dưới giếng trước cổng bệnh viện.

 

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà bị khóa cửa

Khi người thân đến nhà chơi thì phát hiện cổng, cửa nhà ông Sơn và bà Điệp đều khóa ngoài nhưng tivi phía trong nhà vẫn mở. Gọi cửa không thấy ai trả lời nên người này leo vào bên trong thì phát hiện 2 vợ chồng chủ nhà tử vong giữa nền nhà.Tin khác