Thẩm mỹ Emmy hiện thực hóa giấc mơ sắc đẹp cho chị em phụ nữ

Theo Thế Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:04 15/01/2020

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành làm đẹp, Thẩm mỹ Emmy luôn mang đến cho chị em sự tin tưởng, hài lòng về các gói làm đẹp để trở thành một người phụ nữ hoàn hảo, tài sắc vẹn toàn.

tham-my-emmy-hien-thuc-hoa-giac-mo-sac-dep-cho-chi-em-phu-nu
Khách hàng luôn tin tưởng Thẩm mỹ Emmy

Đến với Thẩm mỹ Emmy, khách hàng được chăm sóc chu đáo, tận tình dưới đôi bàn tay mềm mại, nhẹ nhàng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy từ các cơ sở thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ Emmy luôn đặt nguyện vọng, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Đến với Emmy, khách hàng được tư vấn làm đẹp miễn phí. Đồng thời, khách hàng tự chọn lựa những gói làm đẹp phù hợp về chăm sóc da như triệt lông an toàn, tắm trắm, điều trị mụn,  nám, tàn nhang, lăn kim, phi kim, DNA cá hồi…

tham-my-emmy-hien-thuc-hoa-giac-mo-sac-dep-cho-chi-em-phu-nu
Thẩm mỹ Emmy  hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp cho chị em phụ nữ

Với công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn, đến nay thẩm mỹ Emmy đã chăm sóc sắc đẹp cho  14000 khách hàng và đào tạo hàng nghìn học viên về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, giúp chị em đẹp tỏa sáng trên mọi góc nhìn.

Chị em đang do dự về một địa chỉ làm đẹp tin cậy, hãy đến ngay với Thẩm mỹ Emmy – hệ thống làm đẹp trên toàn quốc để giữ mãi tuổi thanh xuân, nhan sắc cho chính mình.

                                  Emmy – Đẹp mãi với thời gian

 

Cô giáo Phương Mya hết lòng vì học viên và say mê làm từ thiện

Không chỉ biết đến là Học Viện Thẩm mỹ uy tín đào tạo hàng nghìn học viên làm đẹp như phun xăm, nối mi…đây còn là địa chỉ đón nhận những học viên có hoàn cảnh khó khăn đến học nghề miễn phí. Đó là quà tặng đến từ trái tim nhân ái của cô giáo Phương Mya ( tên thật Hồ Thị Mỹ Phượng) – Giám đốc Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Phương Mya, thành phố Vinh, Nghệ An.

 

Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh hết lòng vì người bệnh

Với nguyên tắc việc hôm nay không để đến ngày mai, không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn, kỹ thuật, bệnh viện Phổi Hà Tĩnh nhiều năm qua luôn làm hài lòng các bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tham-my-emmy-hien-thuc-hoa-giac-mo-sac-dep-cho-chi-em-phu-nu-149547.html

Tin khác