Thắng '6 sao' trước U22 Lào, HLV Park Hang-seo vẫn có điều chưa hài lòng về U22 Việt Nam

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:31 28/11/2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ trước truyền thông sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Lào.

hlv-park-hang-seo-thang-brunei-6-0-van-chua-noi-duoc-dieu-gi
HLV Park Hang-seo.

U22 Việt Nam vừa có chiến thắng 6-1 trước U22 Lào, qua đó củng cố ngôi đầu bảng của mình với 6 điểm tuyệt đối. Đây là bước chạy đà hoàn hảo của toàn đội, trước khi chạm trán những đối thủ khó chịu hơn là Indonesia, Singapore và Thái Lan trong những lượt trận sắp tới.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết, đây mới chỉ là trận thứ 2 ở SEA Games này, ông hài lòng vì U22 Việt Nam đã giành chiến thắng và muốn gửi lời chúc mừng toàn đội.

"Tiến Linh và Đức Chinh đều chơi tốt, tôi hoàn toàn tin tưởng các chân sút của mình. Họ đã ghi nhiều bàn thắng tính đến thời điểm này, và tôi chờ đợi họ sẽ ghi nhiều bàn hơn nữa", thầy Park nói.

Dù vậy, trong trận đấu U22 Việt Nam đã để thủng lưới trước U22 Lào, đánh giá về điều này, HLV Park Hang-seo cho hay: ''Tôi không hài lòng với bàn thua mà toàn đội phải nhận ngày hôm nay, bởi chúng tôi đã tập chống phản công nhanh khá nhiều, nhưng lần này lại mắc lỗi. Tôi sẽ phải trao đổi lại với các cầu thủ".

"Hôm nay, Hùng Dũng và Quang Hải ra sân ngay từ đầu theo kế hoạch của ban huấn luyện. Họ là những cầu thủ quan trọng, và chúng tôi sẽ sử dụng họ nhiều hơn trong các trận đấu sắp tới", thầy Park nói thêm.

Cuối cùng, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc đọ sức với U22 Indonesia vào ngày 1/12 tới. Ở lượt trận đầu tiên, U22 Indonesia đã giành chiến thắng 2-0 trước U22 Thái Lan.

"Chúng ta chỉ có 2 ngày để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho trận đấu với U22 Indonesia. Đó là trận đấu rất quan trọng và tôi sẽ cùng toàn đội toàn tâm toàn ý cho trận đấu này", HLV Park Hang-seo chốt lại.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thang-6-sao-truoc-u22-lao-hlv-park-hang-seo-van-co-dieu-chua-hai-long-ve-u22-viet-nam-143256.htmlTin khác