'Thắng hay thua Việt Nam không thể quyết định số phận của chúng tôi'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:01 08/01/2020

Vị trưởng đoàn của U23 UAE cũng cho rằng, cuộc chạm trán U23 Việt Nam không phải là trận đấu then chốt với U23 UAE.

undefined

Sau khi di chuyển đến Buriram, chiều 7/1, ĐT U23 UAE đã có buổi tập đầu tiên tại đây để chuẩn bị cho trận ra quân với U23 Viêt Nam. Chia sẻ về quá trình của đội nhà trưởng đoàn Jamal Bohindi cho biết, UAE đã cố gắng làm những gì tốt nhất để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

"Các đối thủ ở bảng D cũng như các bảng khác đều là những đội bóng mạnh và chuẩn bị kỹ càng. Chúng tôi dành sự tôn trọng cho họ. U23 Việt Nam là đội bóng mạnh, với nhiều cầu thủ giỏi. Một vài người trong đó còn là những ngôi sao ở ĐTQG, khi họ góp mặt ở trận đấu giữa Việt Nam và UAE ở vòng loại World Cup cách đây chưa lâu", vị trưởng đoàn chia sẻ.

Theo ông Jamal Bohindi, trận ra quân giữa U23 UAE và U23 Việt Nam sẽ là trận đấu cực kỳ hấp dẫn. Ông hi vọng U23 UAE sẽ có kết quả tốt. Bên cạnh đó, vị trưởng đoàn của U23 UAE cũng nhấn mạnh, cuộc đấu với U23 Việt Nam không phải là trận đấu then chốt với U23 UAE.

"Mỗi đội có 3 trận đấu ở vòng bảng nên tôi không nghĩ có thể coi trận gặp Việt Nam là cuộc đối đầu quyết định số phận của chúng tôi. Dĩ nhiên ai cũng hiểu trận ra quân có ý nghĩa quan trọng, kết quả của nó có thể giúp các đội bóng duy trì hi vọng đi tiếp qua vòng bảng khi bước vào các trận đấu sau", ông lý giải.

Ông Jamal Bohindi khẳng định cả 3 trận đấu đều quan trọng như nhau. Thắng hay thua Việt Nam không thể sớm quyết định số phận của UAE.

Cuối cùng, trả lời về câu hỏi về cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía U23 Việt Nam, vị trưởng đoàn U23 UAE chốt lại: ''U23 Việt Nam không phải chỉ một người đâu giỏi đâu. Tôi thấy ấn tượng với hàng tấn công của U23 Việt Nam. Ví dụ như cầu thủ số 19 (Quang Hải) và số 9 (Hà Đức Chinh).

Họ đều là những người đã được gọi lên ĐTQG nên hoàn toàn có thể xếp họ vào đội hình 11 cầu thủ hay nhất Việt Nam vào lúc này".

 

Trận U23 Việt Nam vs U23 UAE là một trong 5 trận đấu đáng xem nhất vòng bảng VCK U23 châu Á 2020

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE hôm 10/1 được AFC đánh giá là một trong những trận đấu đáng chờ đợi nhất vòng bảng U23 châu Á 2020.

 

'Việt Nam trên đường tìm kiếm một phép màu khác?'

Tờ báo uy tín châu Á Fox Sport đã có bài nhận định về bảng D, VCK U23 châu Á 2020.

Link báo gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thang-hay-thua-viet-nam-khong-the-quyet-dinh-so-phan-cua-chung-toi-148618.html

Tin khác