Vừa thắng kiện Hải Phòng, Stevens gia nhập Thanh Hóa

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:24 06/07/2019

Sau khi thắng kiện CLB Hải Phòng, tiền đạo Errol Anthony Stevens đã quyết định đầu quân cho CLB Thanh Hóa.

vua-thang-kien-hai-phong-stevens-gia-nhap-thanh-hoa
Stevens đã quyết đinh gia nhập CLB Thanh Hóa.

Chiều 4/7, FIFA đã chính thức thông báo về kết quả vụ kiện giữa tiền đạo Errol Anthony Stevens và CLB Hải Phòng.

Trước đó, Stevens đã kiện Hải Phòng ra văn phòng của FIFA. Cầu thủ này chơi bóng cho Hải Phòng nhưng không được cầm hợp đồng. Anh không thể làm thị thực cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là cậu con trai sinh ở Việt Nam.

Không tìm được phương án giải quyết, ngoại binh người Jamaica còn bị đội bóng kỷ luật, cấm thi đấu. Stevens bỏ về nước cùng gia đình và theo đuổi vụ kiện này gần một năm nay.

FIFA đã quyết định rằng tiền đạo người Jamaica là bên thắng kiện. Theo đó, đội bóng thành phố cảng phải đền bù cho Stevens hơn 200.000 USD, khoảng gần 5 tỷ đồng. Số tiền này bao gồm tiền lương, phí lót tay và lãi suất ngân hàng.

Ban lãnh đạo CLB Hải Phòng có 45 ngày để thanh toán số tiền này cho Stevens. Nếu CLB Hải Phòng không thực hiện, FIFA sẽ cấm đoàn quân do HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt đăng ký và chuyển nhượng cầu thủ liên tiếp ba kỳ.

Ở diễn biến mới nhất, sau khi nhận được quyết định của FIFA, Errol Anthony Stevens đã chính thức gia nhập CLB Thanh Hóa. Các điều khoản chưa được tiết lộ nhưng đây là bản hợp đồng được xem là "bom tấn" của lượt về đối với đội bóng xứ Thanh.

Ở ngay vòng 14 V.League, tiền đạo Anthony Stevens sẽ được đăng kí và ra sân thi đấu ở cuộc đọ sức giữa Thanh Hoá và Sanna Khánh Hoà.

Trong 4 mùa giải chơi cho Hải Phòng, Errol Stevens đã ghi 46 bàn thắng sau 90 trận cho đội bóng đất Cảng. Đây là hiệu suất ghi bàn vô cùng ấn tượng với các tiền đạo tại V.League và Stevens được xem là sự bổ sung hoàn hảo cho hàng công của Thanh Hoá.

 

Trước khi ký hợp đồng với Sint-Truidense, Công Phượng được đề nghị mua đứt với giá cực khủng

Theo bầu Đức tiết lộ, một câu lạc bộ của Pháp đòi mua đứt Công Phượng với giá 1,5 triệu euro (khoảng 39 tỷ đồng).

 

Bầu Đức: ‘Cứ đi đi! Cứ chơi hết mình và đừng sợ’

Bầu Đức đã có câu trả lời ấn tượng trước câu hỏi liệu Công Phượng sẽ lại thất bại ở lần thứ ba ra nước ngoài thi đấu.Tin khác