Thanh Bạch đáp trả nghi ngại Lý Nhã Kỳ không phù hợp làm MC

Theo La Thành / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 08/12/2019

Tại buổi họp báo, ban tổ chức chương trình 'Xuân phát tài' cho biết Lý Nhã Kỳ sẽ là bạn dẫn cùng với Thanh Bạch

thanh-bach-dap-tra-nghi-ngai-ly-nha-ky-khong-phu-hop-lam-mc
Lý Nhã Kỳ sẽ là bạn dẫn với MC Thanh Bạch trong hương trình 'Xuân phát tài'.

Nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia và MC Thanh Bạch sẽ kết hợp trong chương trình diễn ra vào ngày 28/12. Đây là lần hiếm hoi Lý Nhã Kỳ nhận lời làm MC sau nhiều năm hoạt động trong showbiz. 

Tuy nhiên nhiều người đưa ra hoài nghi về khả năng làm MC của Lý Nhã Kỳ, đại diện ban tổ chức chia sẻ đã biết cô từ lâu và cũng từng hợp tác nên hiểu rõ năng lực của Lý Nhã Kỳ như thế nào. Ban tổ chức tin rằng sự tham gia của Lý Nhã Kỳ trong vai trò MC sẽ là làn gió mới cho chương trình sau 10 năm thực hiện.

Lý Nhã Kỳ thường nói chậm nhưng MC Thanh Bạch không cảm thấy đó là điều cản trở với mình. Là một MC chuyên nghiệp, anh biết cách điều chỉnh nhịp độ của mình để hoà hợp với bạn dẫn. Dù gần một tháng nữa chương trình mới diễn ra, Thanh Bạch và Lý Nhã Kỳ đã bàn tính với nhau về kịch bản.

"Ban đầu, tôi rất bất ngờ khi nghe bạn dẫn của mình sẽ là Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, suy đi ngẫm lại, tôi lại lấy đó là lựa chọn hay. Cô ấy sẽ đóng vai trò quan trọng là bám chắc vào kịch bản để tôi thoải mái ngẫu hứng. Lý Nhã Kỳ sẽ đem đến màu sắc đặc biệt mà chỉ có cô ấy mới có", MC Thanh Bạch chia sẻ tại buổi họp báo.

Xuân Phát Tài 10 với chủ đề "Thanh xuân một thuở" có sự tham gia của nhiều nhóm hài kịch. Nhóm hài Hoài Linh - Chí Tài - Trường Giang mang đến phong vị Tết của miền Nam còn nhóm Xuân Bắc - Tự Long hay Vân Dung - Quang Thắng sẽ là đại diện cho khu vực phía Bắc.

Nghệ sĩ Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền thì hứa hẹn làm khán giả khóc bằng những tiểu phẩm bi hài kịch. Về phần âm nhạc, chương trình quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng ở cả Việt Nam lẫn hải ngoại như Quang Lê, Minh Tuyết, Thanh Hà, Tóc Tiên... Chương trình có "giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng tham gia xây dựng kịch bản.

link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thanh-bach-dap-tra-nghi-ngai-ly-nha-ky-khong-phu-hop-lam-mc-144253.html

Tin khác