Thanh niên dùng clip 'nóng' tống tiền, cưỡng dâm người yêu cũ

Theo Theo Lộc Hiệp / Báo Giao Thông 15:22 05/04/2018

Ngày 5/4, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đang điều tra một thanh niên trên địa bàn về hành vi Cưỡng dâm và Cưỡng đoạt tài sản.

Thanh niên dùng clip

Đối tượng Ngô Bá Sang

Thanh niên có liên quan đến vụ việc là Ngô Bá Sang, 23 tuổi, trú huyện Diên Khánh (Khánh Hòa).

Thông tin ban đầu, trước đây, Sang có quen cô gái tên T, kém mình 5 tuổi. Lúc yêu nhau, Sang thường quay clip, chụp ảnh mỗi khi hai người quan hệ. Gần đây, do không thấy hợp nên chị T. chủ động chia tay.

Níu kéo mãi nhưng không được, Sang doạ tung clip “nhạy cảm” này lên mạng xã hội và yêu cầu chị T. đưa tiền. Đến sáng 30/3, Sang thuê nhà nghỉ ở thị trấn Diên Khánh (Khánh Hòa), nhắn tin người yêu cũ đến rồi sau đó ép quan hệ, đồng thời buộc đưa 200.000 đồng.

Chưa thỏa mãn, vài ngày sau, Sang tiếp tục nhắn tin yêu cầu đưa 5 triệu đồng thì sẽ xóa ảnh cùng clip. Quá lo sợ, chị T. làm đơn tố cáo lên công an.

Ngày 3/4, Công an TP Nha Trang mời Sang lên làm việc. Tại đây, nam thanh niên thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

 

Bắt thầy giáo quan hệ tập thể rồi tự quay clip nóng để tống tiền

Quá trình làm gia sư, Thuần và chị gái của học sinh cùng bạn trai của chị này quan hệ tình dục tập thể tại các khách sạn...

 

Khi camera an ninh 'phản chủ' thành nguồn cung cấp clip nóng cho thợ lắp ranh ma

Vì lý do an ninh, nhiều hộ gia đình lắp camera an ninh trong nhà mà không kiểm soát được khiến ngôi nhà trở nên mất an toàn hơn bao giờ hết.Tin khác