Thanh niên lái ôtô húc ngã hai người trong bãi xe chung cư Gold View, TP HCM: Mâu thuẫn trong lúc đỗ xe

Theo Minh Mẫn / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:26 09/09/2019

Tranh giành chỗ đậu xe, Thọ và Tâm xảy ra mâu thuẫn, Thọ lái ô tô đâm vào cha, mẹ của Tâm là ông Lâm và bà Hương khiến cả hai bị thương.

thanh-nien-lai-oto-huc-nga-hai-nguoi-trong-bai-xe-chung-cu-gold-view-tp-hcm-mau-thuan-trong-luc-dau-xe
Hiện trường vụ việc.

Ngày 9/9, Công an quận 4, TP HCM cho biết đang làm việc với Hồ Phương tâm (SN: 1993, ngụ quận 4) và Huỳnh Đức Thọ (SN: 1991, ngụ quận 4) để làm rõ vụ dùng xe tông hai người bị thương tại chung cư Gold View (phường 1, quận 4).

Qua làm việc với các bên liên quan, Công an quận 4 xác định mâu thuẫn xuất phát từ việc tranh giành chỗ đậu xe.

Theo đó, rạng sáng 8/9, Tâm làm nghề lái taxi và đưa ô tô vào bãi xe trên. Lúc này, Thọ cũng lái xe vào và hai bên mâu thuẫn do tranh giành chỗ đậu xe.

Sau đó, Tâm đã dùng hung khí đâm Thọ bị thương. Khi nghe người thân báo sự việc, cha mẹ Tâm là ông Hồ Phước Lâm (SN 1962) và bà Trương Thị Tuyết Hương (SN 1964) cũng có mặt tại nơi xảy ra sự việc.

Ông Lâm và bà Hương đang trên xe máy gần đó thì bất ngờ Thọ lái xe húc thẳng vào xe máy ông Lâm khiến hai người ngã xuống đừng, bất tỉnh.

Cả 2 được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu. Bà Hương bị chấn thương vùng đầu, tay còn ông Lâm bị tổn thương đầu, ngực và bụng.

Trong clip được chia sẻ trên mạng thì xuất hiện một người dùng súng ngắn, Công an quận 4 cho biết lúc xảy ra vụ việc thì tình hình an ninh tại chung cư rất lộn xộn nên một người đã rút súng ngắn là công cụ hỗ trợ để ổn định trật tự.

 

Bí mật kinh hoàng về vụ án vợ can chồng đánh nhau bất ngờ bị đâm chết

Phát hiện nhiều mâu thuẫn trong lời khai của Nam, tiến hành đấu trí cuối cùng cơ quan chức năng phát hiện bí mật kinh hoàng trong vụ đánh nhau khiến 1 người chết, 1 người thương năng.

 

TP HCM: Tài xế xe cấp cứu đánh nhau với nhân viên bảo vệ bệnh viện, 6 người bị thương

Do mâu thuẫn trong việc đậu xe vào khu vực tiếp nhận cấp cứu, ông Hưng cùng 5 bảo vệ của bệnh viện đã xảy ra xô xát.

 

Bình Định: Xác minh vụ CSGT đánh nhau với lái xe chở bò

Sáng nay, Phòng Cảnh sát giao thông Bình Định cho biết đang xác minh vụ xô xát giữa CSGT với một tài xế xe tải chở bò.

Tin khác