Đi mua hàng, nam thanh niên dùng dao đâm tử vong hai vợ chồng bán tạp hóa ở Đồng Nai

Theo Nguyễn Tâm / Theo Sức Khỏe Cộng Đồng 10:53 15/06/2018

Hải được cho là đã cầm hung khí xông vào tiệm tạp hóa ở địa bàn huyện Cẩm Mỹ đâm chết 2 vợ chồng ông K. rồi tự tử ở Đồng Nai.

thanh-nien-nghi-bi-dong-kinh-dung-dao-dam-chet-2-vo-chong-ban-tap-hoa-o-dong-nai
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: CTV

Ngày 15/6, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra vụ án mạng khiến 2 người tử vong vừa xảy ra trên địa bàn.

2 nạn nhân được xác định là vợ chồng ông K., bán tiệm tạp hóa trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ.

Theo đó, khuya 14/6, Vũ Văn Hải (30 tuổi, quê Đồng Nai) đi vào tiệm tạp hóa ông K. để mua hàng. Trong lúc đang lấy hàng, Hải đã dùng hung khí đâm nhiều nhát vào người ông K. khiến người này gục tại chỗ.

Nghe tiếng kêu, vợ ông K. chạy đến can ngăn cũng bị Hải đâm nhiều nhát vào người. Sau đó, Hải đã dùng hung khí tự sát.

Người dân sau đó đã đưa cả 3 người vào BV cấp cứu nhưng vợ chồng ông K. đã tử vong. Hải đang được điều trị trong BV trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

“Lúc đó có nhiều hàng xóm nghe tiếng kêu cứu nên đã chạy qua can ngăn Hải, nhưng Hải đã cầm dao dọa mọi người khiến ai cũng sợ hãi không dám vào can”, chị Thảo nói.

Anh T. một hàng xóm cho biết: “ Lúc đêm tôi đang ở nhà thì nghe thấy tiếng la hét rất to, tôi và mọi ngưởi chạy sang nhà anh K. thì đã thấy Hải tay cầm con dao đứng chắn ở cổng nhà anh K. mọi người vào can ngăn nhưng Hải cứ cầm dao dọa, chúng tôi không sao tước được dao khỏi tay Hải.

Sau đó thì vợ anh K. chạy ra can cũng bị Hải đâm, mọi người càng sợ hơn. Hải cứ một tay cầm con dao chém loạn xạ. Tôi từ qua đến giờ ám ảnh đến nỗi không ngủ được, thương gia đình anh K. quá. Tôi có nghe Hải không bình thường, hình như bị động kinh gì đó, chứ gia đình anh K. ăn ở hiền lành, đâu có mâu thuẫn gì với ai...”.

Hiện nguyên nhân vụ án mạng đang được công an điều tra, làm rõ.

 

Phát hiện 2 cha con tử vong bất thường trong căn nhà ở TP.HCM

Đi bán hàng ở chợ Tân Bình về nhà, vợ ông Điệt phát hiện ông cùng người con trai tử vong bất thường trong nhà nên hô hoán.

 

Đạp xe trên quốc lộ cụ ông 93 tuổi bị xe tải tông tử vong

Ông Ba (93 tuổi) đi xe đạp trên quốc lộ 1A thì bất ngờ bị xe tải chở cát chạy cùng chiều từ phía sau tông phải. Tai nạn khiến ông Ba tử vong tại chỗ.

 

Xe biển xanh gây tai nạn khiến một thanh niên tử vong ở Nghệ An là xe của cảnh sát PCCC

Chiếc xe biển xanh va chạm với xe máy xảy ra trên địa bàn tỉnh Nghệ An khiến một thanh niên tử vong là xe công vụ của lực lượng cảnh sát PCCC.Tin khác