Tháo dỡ phim trường 'Kong - Skull Island'

Theo Hoàng Linh (T/H) / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:39 20/09/2019

BQL KDL sinh thái Tràng An phối hợp với các đơn vị liên quan sẽ tháo dỡ phim trường Kong (Kong – Skull Island) để đảm bảo phát triển bền vững của vùng di sản Tràng An.

thao-do-phim-truong-kong-skull-island
Tháo dỡ phim trường Kong (Kong – Skull Island) để đảm bảo phát triển bền vững của vùng di sản Tràng An?

Khu du lịch sinh thái Tràng An đã có thông báo về việc tháo dỡ phim trường "Kong: Skull Island" nằm trong quần thể danh thắng Tràng An để đảm bảo cho sự phát triển bền vững theo khuyến nghị của UNESCO.

Theo Dân trí, ngày 18/9, Công ty TNHH ĐT TM DV Tràng An (Ninh Bình) đã có thông báo số 38-2019/TB-HC về việc "Tháo dỡ phim trường "Kong" tại Khu du lịch (KDL) sinh thái Tràng An.

thao-do-phim-truong-kong-skull-island
 Phim trường 'Kong  Skull Island' thu hút khách thăm quan
thao-do-phim-truong-kong-skull-island

Thông báo nêu rõ, để đảm bảo cho sự phát triển bền vững của KDL sinh thái Tràng An nói riêng cũng như Quần thể danh thắng Tràng An nói chung, Công ty TNHH ĐT TM DV Tràng An thông báo tới quý khách hàng, đối tác:

"Ngày 20/9/2019, BQL KDL sinh thái Tràng An phối hợp với các đơn vị liên quan sẽ tháo dỡ phim trường Kong (Kong – Skull Island) thuộc Quẩn thể danh thắng Tràng An".

Như vậy, tuyến tham quan số 2 và số 3 của KDL sinh thái Tràng An (tham quan Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới) sẽ không còn điểm tham quan phim trường "Kong" như trước kia.

Phim trường "Kong" những năm qua đã thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách đến tham quan. Các diễn viên quần chúng tại địa phương cũng được hóa trang thành thổ dân để diễn hoạt cảnh, chụp ảnh cùng du khách.

thao-do-phim-truong-kong-skull-island

Kong Skull Island là một tác phẩm bom tấn của Hollywood với kinh phí lên tới 190 triệu USD đã gây sốt trên toàn thế giới ngay khi được công chiếu. Trong phim, những cảnh đẹp của non nước Hạ Long và Ninh Bình, cũng như Quảng Bình của Việt Nam đã trở lên vô cùng rực rỡ và kỳ bí với bối cảnh là cuộc giao chiến giữa con người với quái vật khổng lồ.

 

Làng bích họa ở Hà Nội

Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 20 km, thôn Chử Xá, xã Văn Đức (huyện Gia Lâm) được tô điểm với những bức vẽ sinh động về phong cảnh làng quê.

 

Làm thẻ căn cước công dân hết bao nhiêu tiền?

Pháp luật Việt Nam quy định rõ lệ phí làm thẻ căn cước công dân, những trường hợp được miễn và không phải nộp lệ phí tại Thông tư số 59/2019/TT-BTC.

 

Mâu thuẫn đất đai, em trai bắn vợ chồng anh trai

Xuất phát từ mâu thuẫn đất đai, em trai đã nổ súng bắn gục vợ chồng anh trai khiến chị dâu tử vong, anh trai nguy kịch.Tin khác