Hạnh Nhi của 'Tiếng sét trong mưa' không muốn lấy chồng sau khi ly hôn Phan Thanh Bình

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:06 16/10/2019

Sau khi chia tay cầu thủ Phan Thanh Bình, Thảo Trang - nữ diễn viên đảm nhận vai Hạnh Nhi trong "Tiếng sét trong mưa" cảm thấy sợ khi nghĩ tới việc kết hôn.

Tạo hình của Thảo Trang trong phim
Tạo hình của Thảo Trang trong phim "Tiếng sét trong mưa". 

Thảo Trang đang là cái tên gây chú ý khi tham gia vào bộ phim truyền hình "Tiếng sét trong mưa". Đảm nhận vai Hạnh Nhi - vợ hai của cậu Ba Khải Duy, Thảo Trang được khen ngợi về diễn xuất và ngoại hình. Tuy nhiên, sau bộ phim này, nữ diễn viên cho biết đã giảm 10 kg do suy sụp vì kinh doanh thua lỗ và áp lực cuộc sống. Từ 59kg, hiện tại, Thảo Trang chỉ còn 49kg với chiều cao trên 1m70. 

Thảo Trang từng kết hôn với cầu thủ Phan Thanh Bình, nhưng cả hai đường ai nấy đi vào năm 2015 khiến nhiều người tiếc nuối. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết sau khi chia tay, hai người vẫn là bạn bè tốt. Thấy cô sụt cân, Phan Thanh Bình có gọi điện động viên ăn uống và hỏi han công việc. Tết năm nào, Thảo Trang và Phan Thanh Bình cũng qua thăm gia đình nội ngoại. 

Thảo Trang bên Phan Thanh Bình khi còn hạnh phúc.
Thảo Trang bên Phan Thanh Bình khi còn hạnh phúc. 

Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" kể bị người thân mắng vì không chịu đi bước nữa dù có nhiều người ngỏ ý cưới. Tuy nhiên, bản thân cô cảm thấy sợ khi nghĩ tới việc kết hôn.

"Nhiều lúc tôi cũng tủi thân vì thấy tình duyên của mình sao mà trắc trở quá. Tuy nhiên tôi vẫn tự nhủ chắc do duyên số nên cứ ở một mình đi cho khỏe. Từ khi chia tay chồng cũ cho tới hiện tại, tôi chưa từng có suy nghĩ sẽ đi thêm bước nữa. Dù có gặp vấp ngã, tôi vẫn sẽ tự mình đứng lên để làm lại", Thảo Trang tâm sự. 

thao-trang-tieng-set-trong-mua-khong-muon-lay-chong-sau-khi-chia-tay-phan-thanh-binh
Nữ diễn viên bị giảm 10kg so với thời điểm quay
Nữ diễn viên bị giảm 10kg so với thời điểm quay "Tiếng sét trong mưa". 

Sau sóng gió, người đẹp hài lòng với cuộc sống hiện tại ở tuổi 32. Cô cho hay kinh tế tạm ổn định, ấp ủ mong muốn mua nhà để đón con gái về ở cùng. 

Tin khác