Thiếu tiền đạo chủ lực, HLV Chu Đình Nghiêm đã tìm ra hai 'ứng viên' lĩnh xướng hàng công cho Hà Nội FC

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:56 24/06/2019

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ về tình hình CLB Hà Nội trước trận đấu với CLB Ceres Negros.

hlv-chu-dinh-nghiem
HLV Chu Đình Nghiêm.

Chia sẻ trước trận đấu bán kết lượt về gặp CLB Ceres Negros, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, hiện tại, Hà Nội FC chắc chắn không có sự phục vụ của 2 cầu thủ là Oseni, và Đình Trọng.

Ông Nghiêm cũng cho biết thêm, Đức Huy cũng bỏ ngỏ khả năng ra sân vì mới ốm hai hôm nay nên thể lực không đảm bảo 100%. "Về trận đấu ngày mai, chúng tôi có chút lợi thế vì có bàn thắng trên sân khách nhưng nó thật sự không rõ ràng và có thể trả giá bất cứ lúc nào nếu chủ quan", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Đánh giá về đối thủ ngày mai, HLV người Thanh Hóa cho hay: "Ceres Negros có điểm mạnh là kiểm soát bóng tốt, nhiều cầu thủ chất lượng và dễ gây đột biến. Chúng tôi qua trận lượt đi đã nắm bắt được để khai thác vào điểm yếu và hướng đến chiến thắng".

Trả lời về câu hỏi Hà Nội sẽ chơi như thế nào khi vắng Oseni, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: ''Oseni là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng cho CLB Hà Nội. Tôi thừa nhận Hà Nội FC cũng có phụ thuộc một phần vào cậu ấy nên khi thiếu vắng Oseni sẽ ảnh hưởng lớn đến lối chơi. Tuy nhiên, tôi đã cho học trò tập luyện và có nhiều phương án như đẩy Samson hoặc Omar làm trung phong".

Bên cạnh đó, HLV Chu Đình Nghiêm cũng chia sẻ thêm, ông và BLĐ đội bóng đang trên đường đi tìm cầu thủ thích hợp cho CLB Hà Nội trên thị trường chuyển nhượng.

Cuối cùng, chia sẻ về việc Đoàn Văn Hậu được CLB nước Áo để ý, vị HLV của CLB Hà Nội chốt lại: ''Theo thông tin trên mặt báo, lãnh đạo chưa trao đổi chuyện Văn Hậu đi hay ở. Tất nhiên đối với cầu thủ trẻ như Đoàn Văn Hậu sẽ ảnh hưởng phần nào đấy tới tâm lý thi đấu. Còn việc đi hay không là lộ trình mà BLĐ sẽ cùng bàn bạc để có phương án tốt nhất".

 

Đình Trọng lên bàn mổ ngày 25/6, chi phí phẫu thuật gần một tỷ đồng

Theo thông tin từ Hà Nội FC, trung vệ sinh năm 1997 sẽ tiến hành phẫu thuật chấn thương gối vào ngày mai (25/6).

 

Thầy ‘Messi Thái’ nói thẳng: Không thích dẫn dắt ĐT Thái Lan

HLV trưởng CLB Sapporo Consadole, ông Mihailo Petrovic khẳng định không thích dẫn dắt đội tuyển Thái Lan.Tin khác