Chủ đầu tư lên tiếng xin lỗi gia đình cháu bé bị gạch ốp tường rơi trúng đầu

Theo Hương Ly / GĐXH 20:00 21/05/2018

Sau vụ việc bé trai bị gạch ốp tường rơi trúng đầu phải nhập viện cấp cứu, sáng 21/5 chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà chung cư CTB1, khu đô thị Tân Tây Đô đã đến thăm hỏi và động viên gia đình cháu bé.

-113705
Hiện trường vụ việc.

Trước đó như đã đưa tin, vụ việc khiến cháu N.T.D (9 tuổi, ở CT1B, KĐT Tân Tây Đô, xã Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội) bị gạch ốp tường rơi trúng đầu phải nhập viện. Đến sáng nay 21/5, bà Vũ Thị Thu Phương, bác ruột cháu D. cho biết ban quản trị và ban quản lý tòa nhà đã đến thăm hỏi và động viên cháu.

Bên cạnh đó, ban quản lý cũng yêu cầu gia đình cung cấp hoá đơn khám chữa bệnh của cháu bé cùng chi phí phát sinh để gửi cho chủ đầu tư thanh toán.

Theo bà Phương, chủ đầu tư là công ty TNHH Xuân Phương đã không có động thái gì từ hôm xảy ra sự việc cho đến khi bà hỏi. Được biết, trong hôm nay, chủ đầu tư sẽ gặp gia đình bà Phương và cháu bé để giải quyết sự việc.

"Tôi sẽ kiến nghị chủ đầu tư phải kiểm tra lại toàn bộ toà nhà vì chỗ viên đá ốp rơi vào đầu cháu D. không có bắt mạch giữa các viên gạch, bên trong rỗng tuếch không có xi măng", bà Phương cho biết.

Bà Phương chia sẻ hôm nay cháu D. vẫn phải nghỉ học vì còn choáng đầu do bị mất máu khá nhiều từ hôm xảy ra sự việc.

Được biết, bà Phương là bác ruột, cũng là người trực tiếp trông coi và thường xuyên chăm sóc cháu D. thay bố mẹ.

"Để xảy ra sự việc là điều rất đáng tiếc, tôi là người trực tiếp chăm sóc cháu nên rất xót xa", bà Phương cho hay.

 

Chung cư cao cấp FHome ở Đà Nẵng phát hỏa, hàng trăm người tháo chạy

Đầu nóng của điều hòa tại một căn hộ tại chung cư Fhome (Đà Nẵng) bất ngờ phát hỏa khiến hàng trăm người dân hốt hoảng tháo chạy.

 

Hà Nội còn 29 chung cư vi phạm PCCC

Cảnh sát PCCC Hà Nôi vừa công bố danh sách 29 công trình nhà chung cư cao tầng còn tồn tại vi phạm về PCCC trên địa bàn thành phố.

 

Video: Chung cư 26 tầng thành đống tro tàn sau hỏa hoạn ở Brazil

Theo tờ Daily Mail, ngày 1/5, cả tòa chung cư 26 tầng ở thành phố Sao Paulo, Brazil bỗng biến thành đống tro tàn sau khi bốc cháy dữ dội và đổ sập.Tin khác