Thủ môn Bùi Tiến Dũng chủ động xin rời CLB Hà Nội

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 27/10/2019

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ chủ động xin rời CLB Hà Nội để tìm bến đỗ mới cho sự nghiệp.

thu-mon-bui-tien-dung-chu-dong-xin-roi-clb-ha-noi
Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Mới đây, đại diện của CLB Hà Nội cho biết, nguyện vọng của Bùi Tiến Dũng là muốn chuyển sang CLB khác để được thi đấu nhiều hơn.

Tuy nhiên, hiện tại CLB Hà Nội đang tập trung cho trận bán kết Cúp quốc gia 2019 với CLB TP HCM vào ngày 27/10 nên sau khi kết thúc trận đấu này 2 bên mới ngồi lại với nhau để nói chuyện rõ ràng.

"Chúng tôi vẫn ưu tiên phương án tiếp tục giữ Tiến Dũng ở lại. Kết quả cuối cùng phụ thuộc vào cậu ấy", đại diện của CLB Hà Nội nói.

Được biết, có một số thông tin cho rằng, CLB TP HCM có thể sẽ là điểm đến tiếp theo của thủ môn người Thanh Hóa.
 
Trong trường hợp Bùi Tiến Dũng ở lại Hà Nội, tương lai của anh sẽ rất khó khăn khi phải cạnh tranh với đàn anh Văn Công và Phí Minh Long. Ngoài ra, thủ môn SN 1997 còn có đối thủ khác là thủ thành Minh Hiếu vừa được đôn lên đội 1 CLB hà Nội trong thời gian gần đây.

Bùi Tiến Dũng gia nhập CLB Hà Nội từ đầu năm 2019 với hợp đồng kéo dài một năm. Ở mùa giải đầu tiên, thủ môn này không có nhiều cơ hội ra sân khi thủ môn Văn Công chơi ổn định.

Vừa qua, Tiến Dũng được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam chuẩn bị SEA Games 30. Thủ môn này sẽ phải cạnh tranh suất bắt chính cùng hai người đàn em Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng) và Phan Văn Biểu (CLB Đà Nẵng).

Tin khác