Thủ môn Bùi Tiến Dũng được HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh cho tập nhiều hơn đồng đội

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:06 03/11/2018

Chiều 3/11, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện tại trung tâm bóng đá trẻ PVF để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Trong buổi tập này, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bình phục chấn thương cổ chân và trở lại tập luyện bình thường.

thu-mon-bui-tien-dung-duoc-hlv-thu-mon-nguyen-duc-canh-cho-tap-nhieu-hon-dong-doi
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã bình phục chấn thương cổ chân và trở lại tập luyện bình thường.

Trước đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng được xác định bị đau cổ chân trái sau buổi tập sáng 2/11 và chỉ được BHL cho thực hiện các bài vận động nhé với bóng trong buổi chiều cùng ngày. Buổi tập đó Tiến Dũng không mà không mang giày thi đấu cùng găng tay. 

Tuy nhiên, tình hình chấn thương của thủ thành 21 tuổi này không quá nghiêm trọng nên buổi tập chiều nay thủ môn người Mường đã có thể trở lại tập luyện bình thường. Theo quan sát của phóng viên tại sân tập, Bùi Tiến Dũng đã có thể thực hiện đầy đủ những yêu cầu mà HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh đề ra. Thậm chí, anh còn tập nhiều hơn hai người đàn anh là Tuấn Mạnh và Văn Lâm.

Video: Thủ môn Bùi Tiến Dũng tập luyện cùng HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh.

Đây có thể xem là tín hiệu vui với bản thân Bùi Tiến Dũng cũng như ĐT Việt Nam, trong bối cảnh toàn đội chuẩn bị lên đường sang Lào để thi đấu trận mở màn AFF Cup 2018 vào 5/11.

thu-mon-bui-tien-dung-duoc-hlv-thu-mon-nguyen-duc-canh-cho-tap-nhieu-hon-dong-doi
HLV Park Hang-seo chơi bóng ma cùng học trò trong buổi tập chiều nay.

Cũng trong buổi tập chiều nay, ĐT Việt Nam được HLV Park Hang-seo chia thành những nhóm nhỏ 3,4 người và thực hiện các bài tập phối hợp nhóm. Buổi tập diễn ra trong không khí vui vẻ và các cầu thủ đều thực hiện tốt những yêu cầu được BHL đề ra.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện buổi cuối cùng vào chiều mai. Ngày 5/11, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Lào để chuẩn bị cho trận ra quân ngày 8/11. Sau đó ĐT trở về sân nhà gặp ĐT Malaysia lúc 19h30 ngày 16/11. Ngày 20/11 ĐT chúng ta sẽ gặp Myanmar trước khi đá trận cuối cùng gặp Campuchia lúc 19h30 ngày 24/11 trên sân vận động Hàng Đẫy.

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ tập riêng, tự do chơi bóng freestyle trên sân tập

Trong buổi chiều 2/11, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã không thể tiến hành thực hiện các bài tập giống như hai người đồng đội Đặng Văn Lâm và Nguyễn Tuấn Mạnh.

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nổi bật với găng tay và giày màu hồng nữ tính

Bùi Tiến Dũng dường như muốn tạo điểm nhấn khi trong buổi tập chiều nay, thủ môn người Thanh Hóa xuất hiện với đôi găng tay và đôi giày màu hồng.

 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tiết lộ cách giúp anh vượt qua áp lực của dư luận trước thềm AFF Cup

Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ về những khó khăn cũng như cách thủ thành của FLC Thanh Hóa vượt qua nó trong thời gian qua.Tin khác