Thủ môn già nhất V.League lọt Top 5 pha cứu thua đẹp nhất vòng 13

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:30 19/06/2019

Pha cản phá xuất thần của thủ môn Đinh Xuân Việt (Nam Định) trong trận đấu với SHB Đà Nẵng lọt Top 5 pha cứu thua đẹp nhất vòng 13 V.League 2019.

Mới đây, BTC V.League 2019 đã công bố Top 5 pha cứu thua đẹp nhất vòng 13 V.League 2019. Theo đó, dẫn đầu trong danh sách này là pha cứu thua của thủ môn Nguyễn Văn Công (Hà Nội FC).

Tình huống cứu thua của Văn Công diễn ra trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC trên sân Hàng Đẫy. Trong tình huống này, cầu thủ của Sài Gòn tung ra cú dứt điểm từ xa rất khó nhưng Văn Công đã phản xạ xuất sắc để cứu thua cho Hà Nội. Không dừng lại ở đó, trong tình huống đá bóng bồi ngay sau đó, tiền đạo của Sài Gòn cũng không thể đánh bại thủ môn của đội bóng thủ đô.

Sự xuất thần của Văn Công trong trận đấu này đã giúp Hà Nội FC có 3 điểm quý giá trước Sài Gòn để bám đuổi TP HCM trong cuộc đua đến ngôi vô địch V.League 2019.

Ngoài pha cứu thua của Văn Công, gây ấn tượng trong top 5 pha cứu thua này còn có thủ môn Đinh Xuân Việt - thủ môn nhiều tuổi nhất V.League 2019 cũng gây ấn tượng với pha cản phá xuất thần, làm nản lòng các chân sút CLB SHB Đà Nẵng, qua đó giúp Nam Định ''hạ đẹp'' đội bóng sông Hàn trên sân Thiên Trường.

Các pha cứu thua còn lại thuộc về thủ môn Thanh Bình (Đà Nẵng), Ngô Xuân Sơn (Khánh Hòa).

 

Phan Văn Đức bị đa chấn thương, sang Singapore phẫu thuật

Theo HLV Nguyễn Đức Thắng, CLB SLNA đang hoàn tất thủ tục để đưa Văn Đức sang Singapore phẫu thuật trong thời gian sớm nhất.

 

CLB Hạng 2 nước Pháp - Clermont Foot 63 chính thức xác nhận Công Phượng sẽ đến thử việc

Không phải là Paris FC hay Chamois Niortais FC, CLB Clermont Foot 63 mới là bến đỗ mới của tiền đạo Nguyễn Công Phượng.Tin khác