Thủ môn tuyển Việt Nam viết tâm thư, đập tan tin đồn rời Khánh Hòa về HAGL

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:02 31/12/2019

Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh khẳng định sẽ gắn bó với Sanna Khánh Hòa dù đội bóng phố biển phải xuống chơi tại giải hạng Nhất từ mùa sau.

thu-mon-viet-nam-viet-tam-thu-dap-tan-tin-don-roi-hagl-ve-khanh-hoa
Tuấn Mạnh đập tan tin đồn rời Khánh Hòa về HAGL.

Ngày 31/12, trên trang facebook cá nhân của mình, thủ thành Nguyễn Tuấn Mạnh đã đăng tải dòng trạng thái khẳng định anh sẽ gắn bó với CLB Sanna Khánh Hòa.

"Đây là quyết định khó khăn nhất với bản thân Mạnh và bước ngoặt khi đang đỉnh cao của sự nghiệp. Để suy nghĩ chọn điểm đến hay đánh đổi tương lai vào thời điểm này trước khi mùa giải mới bắt đầu là điều rất khó cho Mạnh.

Ngày này 5 năm trước từ con số 0 tại Khánh Hoà này và chính nơi đây đã giúp Mạnh và gia đình có được thành công ngày hôm nay, Mạnh rất biết ơn và trân trọng các cô chú lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Biển Việt Nam, Công ty Yến Sào Khánh Hoà, Ban huấn luyện và anh em tập thể đội bóng Sanna Khánh Hoà BVN đã dành cho Mạnh.

Khi vào thời điểm đội bóng đang gặp khó khăn và ước mơ của Sanna Khánh Hoà BVN sẽ quay trở lại V.League vào 1 ngày gần nhất thì Mạnh cũng sẵn sàng trả lời với mọi người rằng: ''Mạnh thuộc về nơi này dù hạng đấu nào, môi trường nào thì Mạnh vẫn sẽ coi Sanna Khánh Hoà BVN là ngôi nhà của Mạnh và Mạnh sẽ làm tất cả khi đội bóng cần mình". Hy vọng đây sẽ là 1 quyết định chính xác và mong tất cả những cổ động Viên yêu quý hãy luôn bên cạnh và ủng hộ Mạnh cũng như Sanna Khánh Hoà BVN trong chặng đường sắp tới . Cảm ơn vì tất cả", Tuấn Mạnh viết.

Trước đó, sau khi Sanna Khánh Hòa chính thức xuống chơi tại giải hạng Nhất, nhiều nguồn tin cho rằng thủ thành gốc Thanh Hóa sẽ quay trở về "mái nhà xưa" HAGL kể từ mùa giải 2020 vì muốn trả ơn bầu Đức.

Tuy nhiên thực tế, Tuấn Mạnh vẫn xuất hiện đều đặn trong những buổi tập gần đây của Sanna Khánh Hòa BVN. Thậm chí, người gác đền của ĐT Việt Nam đã nhiều lần thổ lộ mong muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng Phố Biển.

Được biết thủ thành sinh năm 1990 này sẽ gắn bó với đội chủ sân Nha Trang đến năm 2022. Hiện tại, Sanna Khánh Hòa đã chính thức hội quân. Mục tiêu mà Tuấn Mạnh và các đồng đội hướng đến trong mùa giải 2020 chắc chắn là tấm vé thăng hạng.

 

CĐV Việt Nam phản bác phát ngôn của 'Messi Thái': 'Tiền bạc chưa bao giờ là động lực để cầu thủ Việt Nam thi đấu nhiệt tình'

Chanathip Songkrasin lại gây tranh cãi khi cho rằng cầu thủ Việt Nam không có thu nhập cao như cầu thủ Thái Lan.

 

Nghi vấn U23 Triều Tiên bỏ VCK U23 châu Á giúp Việt Nam dễ thở?

Sau sự việc ĐT Nữ Triều Tiên bất ngờ rút lui khỏi Vòng loại Olympic 2020 thì đội tuyển U23 nước này cũng có thể không tham dự giải đấu U23 châu Á trên đất Thái Lan.

Tin khác