Thu Quỳnh bất ngờ công khai 'dằn mặt' đồng nghiệp

Theo K.C / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 29/09/2019

Bức xúc trước thái độ ganh đua của đồng nghiệp, Thu Quỳnh đăng tải bài viết mang tính chất nhắc nhở trên trang cá nhân.

thu-quynh-bat-ngo-cong-khai-dan-mat-dong-nghiep

Mới đây, Thu Quỳnh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi vô tình trở thành đối tượng cạnh tranh, ganh đua của một người đồng nghiệp: "Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một sứ mệnh riêng... Vậy nên đừng bao giờ so sánh mình với người khác!

Bạn và tôi dù có đang cùng đi trên 1 con đường thì cũng không có nghĩa là chúng ta có chung 1 đích đến... Đừng chen lấn, xô đẩy! Nếu bạn muốn đi nhanh hơn, tôi sẽ vui vẻ đứng sang 1 bên để bạn tiến trước...

thu-quynh-bat-ngo-cong-khai-dan-mat-dong-nghiep
Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân cùng bài viết nhắc nhở về thái độ ganh đua, cạnh tranh của một đồng nghiệp gây xôn xao dư luận.

Bởi với tôi, thong thả tận hưởng quãng đường của mình sung sướng hơn là cật lực lao thật nhanh tới đích 1 cách chóng vánh!

Sao lại phải chạy đua trong khi mỗi người đã có 1 đích đến của riêng mình?".

Ngay khi chia sẻ, bài đăng của nữ diễn viên Về nhà đi con nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía dư luận. Bởi đây là lần hiếm hoi Thu Quỳnh công khai "dằn mặt" một ai đó, nhất là đồng nghiệp trong làng nghệ thuật trên mạng xã hội.

Không chỉ Dương Hoàng Yến và Thanh Hương, cộng đồng mạng đều cho rằng quan điểm của Thu Quỳnh là đúng và cổ vũ tinh thần nữ diễn viên để cô tiếp tục cống hiến cho khán giả qua những vai diễn trong các bộ phim: “Cài số lùi cho đi bớt một số thành phần muốn chen đi chị”, “Chuẩn đấy em xinh ơi”, “Câu này quen lắm”, “Chạy nhanh ngã đau thôi mà chị! Đường rộng nhường chúng nó tất”, “Chạy tập thể dục thì được haha”, “Chính xác chị yêu”…

Mặc dù không chỉ đích danh đối tượng nào nhưng Thu Quỳnh cũng chỉ ra cô đang nhắn gửi đến người cùng lĩnh vực làm việc. Đồng thời, cô cũng khẳng định mình là người không thích bon chen, cạnh tranh mà muốn vui vẻ, thong thả tận hưởng con đường của riêng mình. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên bày tỏ sự bực bội về một vấn đề nào đó trên trang cá nhân.

Tin khác