Thừa Thiên Huế: VĐV đoạt HCV SEA Games 30 được thưởng 14 tháng lương cơ bản

Theo Viết Thiệp / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 11/12/2019

Theo chế độ thưởng của tỉnh Thừa Thiên Huế, VĐV đoạt Huy chương Vàng sẽ được thưởng 14 tháng lương cơ bản.

thua-thien-hue-vdv-doat-hcv-sea-games-30-duoc-thuong-14-thang-luong-co-ban
VĐV Nguyễn Thị Mỹ Hạnh trên bục nhận HCV. Ảnh: H. Mỹ.

Ngày 11/12, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin, dựa theo chế độ khen thưởng của tỉnh, vận động viên đoạt Huy chương Vàng sẽ được thưởng 14 tháng lương cơ bản, Huy chương Bạc là 8 tháng lương cơ bản và Huy chương Đồng là 6 tháng lương cơ bản.

Ngoài ra, còn có chế độ nhận hàng đối với Huy chương Vàng là 6 chấm/tháng; Huy chương Bạc 4 chấm/tháng; Huy chương Bạc 3 chấm/tháng. Thời gian hưởng đãi ngộ trong vòng 24 tháng.

Như đã thông tin, các vận động viên tỉnh Thừa Thiên Huế đã đoạt được 1 Huy chương Vàng môn vật, 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng môn điền kinh, 1 Huy chương Đồng môn Sambo tại SEA Games 30.

Trong đó, VĐV Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đoạt 1 Huy chương Vàng môn vật, VĐV Trần Thị Yến Hoa đoạt 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng môn điền kinh, VĐV Dương Thị Quỳnh Như đoạt Huy chương Đồng môn Sambo.

Với tấm Huy chương Vàng ở hạng 62kg nội dung vật tự do nữ, VĐV Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã giúp cho thể thao Huế hoàn thành chỉ tiêu và cũng là người đầu tiên trong lịch sử tuyển vật Huế giành HCV tại SEA Games.

Vào chiều ngày 10/12, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã kịp thời gửi thư chúc mừng đến các huấn luyện viên, vận động viên. Trong thư, ông Thọ bày tỏ sự vui mừng khi nhận được báo cáo kết quả của các vận động viên tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự SEA Games 30 đã đạt thành tích xuất sắc.

Nhân sự kiện này, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng và trân trọng cảm ơn các huấn luyện viên đã hết lòng vì vận động viên, luôn sát cánh, dìu dắt, khổ luyện và hy sinh thầm lặng cùng các vận động viên để có được thành tích như ngày hôm nay.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng chúc mừng ngành thể thao tỉnh nhà và tin tưởng rằng với sự nỗ lực của toàn ngành thể thao, sự tâm huyết, cống hiến của các huấn luyện viên, niềm khát khao và ý chí chinh phục đỉnh cao thể thao của vận động viên, Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục có nhiều và nhiều hơn nữa huy chương danh giá tại các đấu trường thể thao khu vực và quốc tế.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/thua-thien-hue-vdv-doat-hcv-sea-games-30-duoc-thuong-14-thang-luong-co-ban-145091.html

Tin khác