Thực hư thông tin Hồng Anh - thành viên Team AOE Thái Bình bị Công an triệu tập

Theo Nguyễn Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:05 27/09/2019

Cách đây ít phút, cộng đồng Game AOE (game đế chế) xôn xao khi các trang mạng đăng tải hình ảnh Hồng Anh - thành viên Team AOE Thái Bình bị Công an triệu tập.

Thông tin nhóm Game thủ AOE Thái Bình bị Công an triệu tập gây xôn xao cộng đồng Game AOE. (Ảnh: Chụp màn hình).
Thông tin Game thủ Hồng Anh bị Công an triệu tập gây xôn xao cộng đồng Game AOE. (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngày 27/9, trên các diễn đàn Game AOE (đế chế) xôn xao trước hình ảnh Hồng Anh, một Game thủ nổi tiếng thuộc thành viên AOE Thái Bình bị triệu tập ở đồn công an. Thông tin chưa được cơ quan chức năng xác thực nhưng trước hình ảnh trên, một vài bình luận cho rằng, việc Game thủ Hồng Anh bị triệu tập phải chăng có liên quan đến việc cá độ?

Trong khi đó, trên trang Fanpage có tên AOE Thái Bình với gần 100 nghìn người theo dõi đăng tải thông tin liên quan đến giải đấu AOE Việt Nam Open 2019 đang diễn ra cho biết: Hiện tại, do một số vấn đề khách quan về sức khỏe, Hồng Anh sẽ không tham dự nội dung Solo Random trong ngày thi đấu hôm nay 27/9/2019.

"Chúng tôi rất xin lỗi các quý vị khán giả và người hâm mộ, đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Ban tổ chức giải đấu - đơn vị GTV .Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trên fanpage AOE Thái Bình...", Fanpage này đề cập.

Theo giới thiệu, giải đấu AOE Việt Nam Open 2019 có tiền thân là giải đấu AOE Việt - Trung, một trong những giải đấu thường niên danh giá nhất trong lịch sử. Trong đó nhóm Game thủ AOE Thái Bình nằm ở bảng B cùng với Bibi club, 6699, La Mã phục hưng, Smartmen Hà Nam.

Lịch thi đấu giải AOE Việt Nam open 2019. (Ảnh: MXH).
Lịch thi đấu giải AOE Việt Nam open 2019. (Ảnh: MXH).

Game thủ Hồng Anh tên thật là Đinh Đăng Hiếu (SN1996, quê ở Phú Thọ). Tên tuổi của Game thủ Hồng Anh cũng nổi tiếng không kém gì Game thủ Chim sẻ đi nắng trong làng Game AOE Việt Nam vào thời điểm hiện tại. 

Game thủ Hồng Anh ban đầu tham gia nhóm GameTV, sau đó đầu quân cho Team AOE Thái Bình. Team này cũng thường xuyên tổ chức các buổi live stream các trận đấu trên Fanpage và nhận được nhiều lượt theo dõi.

Chiều cùng ngày trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết, chưa nắm được sự việc này và cũng không có thông tin gì. Như vậy, đến lúc này mọi thông tin mới chỉ dừng lại ở tin đồn trên mạng xã hội.

Chiều cùng ngày, PV liên hệ với Công an quận cầu giấy nhưng đơn vị này từ chối thông tin với lý do bận họp.

Tin khác