Thực tập sinh 'Produce X 101' ngất xỉu khi ghi hình cho vòng thi đấu nhóm

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:03 29/05/2019

Sau khi nhận được sự cứu trợ của nhân viên y tế cũng như BTC "Produce X 101", thực tập sinh này đã nhanh chóng có thể trở lại ghi hình.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cườiBáo chí Hàn đưa tin, trong lúc ghi hình cho vòng thi đấu nhóm của show thực tế sống còn "Produce X 101", đã có thực tập sinh ngất xỉu. Mặc dù nhận được sự giúp đỡ từ các nhân viên y tế tại chỗ nhưng BTC vẫn phải đưa thực tập sinh này đến trung tâm y tế. May sao, thực tập sinh đã có thể trở lại để tiếp tục ghi hình.

Một nguồn tin tiết lộ áp lực quá lớn tại mùa giải này, cộng với thời gian diễn ra gấp rút là nguyên nhân chính khiến phần lớn thực tập sinh gặp vấn đề sức khỏe. Mnet hứa sẽ luôn theo sát các thực tập sinh, đảm bảo cho sự an toàn của tất cả mọi người.

Được biết, sau vòng loại trừ đầu tiên của "Produce X 101", chỉ có 60 thực tập sinh giành quyền đi tiếp. Riêng 39 thực tập sinh còn lại, sẽ buộc phải thu dọn hành lý và ra về.

Tập phim loại trừ sẽ được chiếu vào tối thứ 6 tuần này - 31/5.

 

Khẩu phần ăn của thí sinh 'Produce X 101' khiến cư dân mạng khó tin

Hình ảnh được cho là khẩu phần ăn của những thí sinh tham dự "Produce X 101" đạm bạc, nghèo nàn khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ.

Tin khác