Tiếng sét trong mưa tập 36: Thị Bình nghẹn ngào tâm sự với con trai lý do tự tử 24 năm trước

Theo BTV / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:53 12/10/2019

Tiếng sét trong mưa tập 36 sẽ tiếp tục đến với khán giả yêu thích bộ phim tối nay, lúc 20h trên kênh THVL1.

tieng-set-trong-mua-tap-36-thi-binh-nghen-ngao-tam-su-voi-con-trai-ly-do-tu-tu-24-nam-truoc
Tiếng sét trong mưa tập 36: Thị Bình nghẹn ngào tâm sự với con trai lý do tự tử 24 năm trước

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 36 giới thiệu những cảnh phim mang đến nhiều cảm xúc đối với người xem. Đó là cảnh bà Thị Bình ngồi tâm sự cùng con trai Hải về lý do bà đã phải ôm bụng bầu nhảy cầu tự tử; đó là cảnh bà Hội đồng ngồi tụng kinh mà vẫn bị Hai Sáng tranh thủ chì chiết, nguyền rủa hay hình ảnh bà Bình bật dậy giữa đêm mưa gió...

 >> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVLi:
 

Video ngắn về tập phim cũng cho biết, bà Hội đã từng đến gặp Khải Duy 24 năm trước, sau khi cậu Ba bỏ nhà đi để giải thích, xin lỗi, cầu xin cậu quay về. Nhưng tất cả những gì bà nhận được là sự oán hận từ cậu con trai bà hết mực yêu quý, bởi vì Khải Duy không thể tha thứ, mỗi lần nhìn thấy bà, cậu lại thấy hình ảnh vợ mình, con mình hiện về. Khải Duy cho rằng, chính bà Hội đồng đã hủy hoại cuộc đời cậu, bởi tất cả hạnh phúc của cậu đã theo mẹ con Bình chìm dưới đáy sông.

Trước đó, trong tập 35, Thanh Bình đã không kìm được lòng tỏ tình cùng Phượng. Xuân cũng không giấu tâm sự muốn lấy cô làm vợ. Bí mật về mối quan hệ máu mủ giữa Phượng-Xuân-Thanh Bình đã dự báo trước một chuỗi bi kịch sắp tới đối với những đứa con của Khải Duy.

Mời bạn đọc theo dõi trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 36 trên THVL1 lúc 20h tối nay 12/10 để biết cụ thể hơn các chi tiết này. 

Link xem trực tiếp Tiếng sét trong mưa tập 36 tại đây:

https://www.thvli.vn/live/thvl1-hd/aab94d1f-44e1-4992-8633-6d46da08db42Tin khác